Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 17/02/2024 15:00 (GMT+7)

Cưng xỉu khoảnh khắc bà 'dấm dúi' cho cháu tiền lì xì, ai xem xong cũng thấy mình trong đó

Mới đây, một đoạn clip ghi lại "cuộc giao dịch bí mật nhất thế giới" giữa bà và cháu trai khiến cộng đồng mạng thích thú.

Theo đó, đoạn video ghi lại hình ảnh cụ bà gọi riêng cháu trai vào phòng, rồi dấm dúi nhét vào tay anh một tờ tiền mệnh giá 500 ngàn. Bà nói: "Cho thêm con một đồng".

Dù cháu trai ngại ngùng từ chối nhưng bà vẫn nhất quyết dúi tiền vào tay anh và bảo: "Cầm lấy". Nói rồi bà đưa 1 xấp tiền mặt, ý khoe rằng bản thân đã có nhiều tiền, cháu cứ yên tâm nhận tiền bà cho thêm, không phải ngại. "Bà cho con... bà cho con thêm..." - giọng bà nhỏ nhẹ mà tràn đầy yêu thương nói với cháu cưng.

Clip: Cưng xỉu khoảnh khắc cụ bà 'dấm dúi' cho cháu trai tiền lì xì, ai xem xong cũng thấy hình bóng mình đâu đây (Nguồn: Vyvylolo).

Khi cháu trai gặng hỏi: cho mỗi mình cháu mấy đứa khác tị nạnh thì tính sao? Bà cụ liền nhỏ giọng bảo: "Giấu đi... giấu đi" rồi ra hiệu cho cháu nhanh chóng cất tiền để không ai biết "cuộc giao dịch bí mật" này.

Điệu bộ khoát tay, dấm dúi tiền cho cháu của bà khiến ai xem clip cũng phải bật cười vì quá dễ thương. Không ít người đã để lại bình luận cảm thán vì thấy được hình bóng mình đâu đây.

Cưng xỉu khoảnh khắc bà 'dấm dúi' cho cháu tiền lì xì, ai xem xong cũng thấy mình trong đó Ảnh 1

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Giống bà nội mình, Tết về là thỉnh thoảng gọi ra rồi dúi thêm ít tiền",

"Xem xong lại nhớ bà ngoại mình, thỉnh thoảng dúi cho 20k ăn quà. Lớn thì cho 100k đổ xăng, nhớ thật",

"Bà cháu tình cảm quá, chúc bà thật nhiều sức khỏe, nhìn là biết bà yêu chiều cháu cỡ nào",

"Bà giấu rồi nhưng cả nước giờ đã biết, dễ thương thật sự",...

Tuổi thơ ai mà chả được bà dấm dúi cho ít tiền tiêu vặt, đó cũng là cách mà bà thể hiện tình yêu thương, chiều chuộng với đứa cháu nhỏ. Để rồi sau này lớn lên, nhớ về người bà kính yêu là bất giác môi nở nụ cười.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.