Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/09/2023 09:54 (GMT+7)

Diễn viên Phan Như Thảo: Tôi không hưởng lợi từ những tài sản anh An kiện đòi về

Mới đây, diễn viên Phan Như Thảo đã có những chia sẻ sau khi tham dự phiên tòa xét xử vụ tranh chấp khối tài sản có giá trị ước tính 288 tỷ đồng giữa đại gia Đức An và vợ cũ – cựu siêu mẫu Ngọc Thúy.

Sau khi tham dự phiên tòa xét xử vụ tranh chấp khối tài sản có giá trị ước tính 288 tỷ đồng giữa đại gia Đức An và vợ cũ – cựu siêu mẫu Ngọc Thúy, diễn viên Phan Như Thảo bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân.

Cô chia sẻ: “Lâu nay mọi người đang nghĩ Thảo giật dây, ép anh An đi kiện lấy tiền về cho Thảo. Sự thật là Thảo không có quyền lợi gì từ vụ kiện đã kéo dài 13 năm. Anh An chỉ đang cố gắng giữ những gì mà anh đã dành cho hai con”.

Diễn viên Phan Như Thảo: Tôi không hưởng lợi từ những tài sản anh An kiện đòi về Ảnh 1
Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của diễn viên Phan Như Thảo.

Theo cô, đại gia Đức An đưa đơn kiện siêu mẫu Ngọc Thúy với mong muốn chuyển toàn bộ tài sản đang tranh chấp về cho hai con gái là Angelina và Valentina hiện sống ở Mỹ. “Anh An không thỏa thuận mà là yêu cầu, rằng: tất cả tài sản của anh ấy phải được giao cho hai con gái. Nếu anh An thắng, tất cả số đó sẽ dành cho hai bé nhưng nếu anh thua, các con sẽ không được bất cứ thứ gì”, cô nói.

Cô cho biết thêm bản thân và ông xã đã mệt mỏi sau 13 năm chờ đợi, mong muốn vụ án được xét xử và sớm khép lại. “Thảo luôn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người xứng đáng, là các bé nhỏ”, cô nói.

Diễn viên Phan Như Thảo: Tôi không hưởng lợi từ những tài sản anh An kiện đòi về Ảnh 2
Diễn viên Phan Như Thảo: Tôi không hưởng lợi từ những tài sản anh An kiện đòi về Ảnh 3

Trước đó, Tòa án nhân dân TP HCM mở phiên xét xử vụ tranh chấp quyền sở hữu tài sản và chia tài sản chung sau ly hôn giữa nguyên đơn – doanh nhân Nguyễn Đức An, 61 tuổi và bị đơn – siêu mẫu Ngọc Thúy, 43 tuổi. Trong ngày xét xử đầu tiên, đại gia Đức An không đến tòa, Ngọc Thúy có mặt.

Tại tòa, siêu mẫu Ngọc Thúy đề nghị được nhận toàn bộ tài sản là các căn biệt thự, căn hộ tại TP.HCM cùng cổ phần tại hai công ty và sẽ hoàn trả lại cho chồng cũ hơn 39 tỷ đồng. Phía nguyên đơn không đồng ý, đòi Ngọc Thúy khối tài sản có giá trị ước tính hơn 276 tỷ đồng để chuyển vào tài sản cho các con chung giữa hai người.

Phiên tòa vẫn đang tiếp tục xử, dự kiến kéo dài 3-5 ngày.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.