Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 11/11/2022 09:35 (GMT+7)

Đòi li hôn lúc chồng thất nghiệp, người phụ nữ chuốc họa diệt thân

Sau khi nghỉ việc tại một ngân hàng với mức thu nhập cao, người đàn ông luôn xảy ra mâu thuẫn với vợ. Điều đó khiến cô đòi li hôn và kết cục nhận lại thảm án.

Vụ án xảy ra từ tháng 5/2016, thời điểm đó gây chấn động vùng Surrey, nước Anh. Được biết, nạn nhân là cô Sonita Nijhawan, 36 tuổi. Người phụ nữ bị chồng là Sanjay Nijhawan (46 tuổi) tấn công với hơn 120 vết thương trên cơ thể khi cô đề nghị li hôn.

Theo hồ sơ vụ án, trước khi xảy ra sự việc, người chồng Sanjay làm việc tại một ngân hàng với mức thu nhập ổn định. Tuy nhiên, sau khi anh nghỉ việc đã có rất nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa 2 vợ chồng. Cuối cùng, Sonita đề nghị hai người ly dị.

Đòi li hôn lúc chồng thất nghiệp, người phụ nữ chuốc họa diệt thân Ảnh 1
Sonita Nijhawan, 38 tuổi và Sanjay, 46 tuổi và con trai của họ.

Điều này khiến Sanjay trở nên tức giận, nung nấu ý định hãm hại vợ. Vào rạng sáng 21/5, 2016, Sanjay chờ vợ đi xuống cầu thang rồi bất ngờ tấn công cô từ phía sau bằng dao và rìu.

Tại hiện trường vụ án mạng, nạn nhân nằm bất động ở nhà riêng, người đàn ông hại chết vợ vẫn ngồi thất thần bên cạnh thi thể.

Cảnh sát cho biết, có tổng cộng 124 vết thương trên khắp cơ thể Sonita. Trong đó, vết thương vùng quanh cổ và đâu là nguyên nhân khiến người phụ nữ tử vong.

Đòi li hôn lúc chồng thất nghiệp, người phụ nữ chuốc họa diệt thân Ảnh 2

Khai nhận tại cơ quan điều tra, Sanjay nói rằng anh tấn công vợ trong trạng thái kích động, thần kinh không bình thường. Anh hoàn toàn không kiểm soát được bản thân và không biết những gì mình đã gây ra. Trong khi đó, luật sự bào chữa của Sanjay cũng cho hay người đàn ông bị trầm cảm nặng, khiến không thể hành động lý trí.

Tuy nhiên, công tố viên cho rằng người đàn ông đã có đích giết vợ từ trước. Điều tra lịch sử tìm kiếm, cơ quan chức năng phát hiện trước khi ra tay với vợ, Sanjay đã lên internet tìm kiếm từ khóa liên quan đến tấn công vào hộp sọ. Bên cạnh đó, anh cũng tìm các từ khóa về việc tự tử, những điều cần làm trước khi tự tử.

Trong phiên tòa cuối cùng, thẩm phán kết luận Sanjay tấn công vợ có chủ đích sau khi cô yêu cầu anh ta li hôn. Kết cục, người đàn ông nhận án tù chung thân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.