Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 03/06/2022 10:50 (GMT+7)

Cô gái bị người yêu cũ bắt cóc để trả thù, hành động sau đó của hắn còn 'rùng mình' hơn

Mới đây, theo Oddity Central đưa tin, một nam thanh niên ở Brazil bị cáo buộc bắt cóc bạn gái cũ vì muốn trả thù chuyện cô này đòi chia tay.

Nạn nhân là cô Tayane Caldas (18 tuổi) sinh sống ở bang Sao Paulo. Hôm đó, khi đang trên đường tới trường học vào ngày 20/5, Caldas bị bạn trai cũ bất ngờ tiếp cận và ép lên xe ôtô.

Sợ Gabriel Coelho (bạn trai cũ, 20 tuổi) trở nên manh động, cô gái đành lên xe và bị đưa tới nhà của anh ta ở quận Taubaté. Vốn là thợ xăm, tại đây, nam thanh niên đã xăm tên đầy đủ của mình lên mặt Caldas. Từng con chữ được xăm dọc từ tai xuống cằm ở bên phải khuôn mặt cô gái.

Cô gái bị người yêu cũ bắt cóc để trả thù, hành động sau đó của hắn còn 'rùng mình' hơn

Ngày 21/5, không thấy con về nhà, mẹ của Caldas đã trình báo với cảnh sát về việc con gái mất tích bí ẩn. Sau đó cảnh sát đã truy tìm dấu vết Caldas và tìm thấy cô đang ở nhà bạn trai cũ.

Sau khi được giải cứ từ nhà bạn trai trở về, vài ngày sau, Caldas đã đến đồn cảnh sát để báo án, buộc tội bạn trai cũ có hành vi bạo hành.

Cô gái bị người yêu cũ bắt cóc để trả thù, hành động sau đó của hắn còn 'rùng mình' hơn

Ngày 21/5, Coelho đã bị cảnh sát bắt giữ. Trong khi bố của anh ta liên tục khẳng định cô Caldas vui vẻ để con trai xăm hình lên mặt. Ngoài hành vi phạm tội mới gây ra cho bạn gái cũ, Coelho còn bị cáo buộc không tuân thủ lệnh cấm lại gần do cô Caldas từng xin tòa án cấp vào năm 2021 và trong năm nay.

Câu chuyện kinh hoàng của Caldas sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đã có rất nhiều ý kiến góp ý giúp cô gái trẻ xóa hình xăm trên khuôn mặt. Nhờ đó, cô gái đã tiến hành xóa hình xăm bằng laser vào tuần trước.

Cô gái bị người yêu cũ bắt cóc để trả thù, hành động sau đó của hắn còn 'rùng mình' hơn

Được biết, Caldas và Coelho từng hẹn hò với nhau vào năm 2019. Nhưng càng ngày Coelho lại càng bộc lộ là một người bạn trai vũ phu, có hành vi bạo hành người yêu. Họ chia tay nhau được 8 tháng sau đó lại nối lại mối quan hệ. Nhưng Coelho vẫn chứng nào tật đấy thường xuyên bạo hành bạn gái. Không còn cách nào khác, Caldas buộc phải xin tòa án phát lệnh cấm lại gần đối với Coelho.

Bố mẹ của Caldas phải gửi con gái tới Sao Paulo sống vài tháng. Nhưng ngay khi cô gái trở về quê nhà ở Taubaté, người bạn trai cũ lại tới đe dọa.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.