Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 29/05/2022 16:00 (GMT+7)

Bé 11 tuổi sống sót trong vụ xả súng ở trường học Mỹ nhờ tự bôi máu lên người

Bé gái 11 tuổi bị thương trong vụ xả súng kinh hoàng ở trường tiểu học bang Texas, mới đây chia sẻ về trải nghiệm không tưởng khi đối mặt với tay súng.

Theo CNN, Miah Cerrillo, học sinh trường tiểu học Robb, Uvalde, bang Texas, cho biết em và các bạn cùng lớp đang xem bộ phim kinh điển Lilo và Stitch của Disney trong một lớp học được chia sẻ bởi hai giáo viên, Eva Mireles và Irma Garcia, thì vụ việc xảy ra.

Khi các giáo viên nhận được tin báo có một kẻ xả súng trong trường, một giáo viên đã nhanh chóng khóa cửa. Thật không may, Miah kể lại, kẻ xả súng đã ở trước cửa và nổ súng.

Miah kể rằng tất cả mọi chuyện "diễn ra quá nhanh".

Cô bé nói với CNN rằng kẻ xả súng đã giao tiếp bằng mắt với một trong những giáo viên, thốt lên: "Chúc ngủ ngon", rồi bắn cô ấy. Sau đó hắn nổ súng, bắn một giáo viên khác và nhiều bạn bè của Miah.

Bé 11 tuổi sống sót trong vụ xả súng ở trường học Mỹ nhờ tự bôi máu lên người
Miah Cerrillo sống sót nhờ giả chết.

Miah nói những viên đạn vụt qua người em, và những mảnh vỡ đó cuối cùng găm vào vai và đầu của bé. Nữ sinh sau đó được điều trị tại bệnh viện vì những vết thương do mảnh vỡ.

Theo Miah, sau khi bắn các học sinh trong lớp, tay súng đã đi qua một cánh cửa, vào một lớp học liền kề. Cô bé đã nghe thấy tiếng la hét và tiếng súng trong lớp học đó. Sau khi tiếng súng dừng lại, Meiah khẳng định kẻ bắn súng bắt đầu bật nhạc - một bản nhạc buồn thảm. Cô bé mô tả bản nhạc đó thuộc thể loại khi “ai đó muốn mọi người phải chết".

Miah tìm thấy một trong những chiếc điện thoại của giáo viên đã bị bắn và gọi số 911, nói: "Xin hãy tới đây... chúng tôi đang gặp rắc rối".

Ngay sau đó, Miah đã dùng máu của một người bạn cùng lớp đã tắt thở đang nằm kế bên rồi tự bôi máu lên người để giả chết.

Miah nói em cảm giác đã 3 tiếng trôi qua và lúc đó cảnh sát vẫn chưa tới hiện trường. Khi kể lại câu chuyện trong cuộc phỏng vấn, Miah bắt đầu khóc và thắc mắc rằng không hiểu tại sao cảnh sát không vào trong trường và giải cứu mọi người.

Trước khi xảy ra vụ thảm sát tại trường học, tay súng 18 tuổi Salvador Ramos đã bắn vào mặt bà của hắn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.