Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 04/05/2021 16:25 (GMT+7)

Đưa nữ sinh đại học say rượu vào nhà nghỉ, nửa tiếng sau, nam thanh niên vội vã cầu cứu cảnh sát

(Tổ Quốc) - Sau khi uống say, nữ sinh bị nhóm 3 thanh niên đưa vào nhà nghỉ. Nhưng bi kịch không ai ngờ đến đã xảy ra.

Nữ sinh tên Lâm Lâm (tên thật đã được thay đổi), quê ở tỉnh Giang Tây hiện đang theo học đại học tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Cách đây vài ngày, bố mẹ Lâm Lâm nhận được cuộc gọi từ phía nhà trường báo tin con gái  gặp chuyện, họ liền tức tốc đến Hồ Nam nơi con gái theo học. Chẳng ngờ đến lúc gặp được con, Lâm Lâm đã qua đời.

Bố mẹ Lâm Lâm cảm thấy khó có thể chấp nhận được cái chết của con gái mình. Cảnh sát sau khi khám nghiệm tử thi, phát hiện Lâm Lâm trước khi tử vong đã bị xâm hại tình dục, khiến người nhà cô càng khó mà chấp nhận được sự việc đau lòng xảy ra với con gái. 

Họ kiên quyết đề nghị phía cảnh sát nhanh chóng bắt được hung thủ, khiến hắn chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Theo báo điện tử Sohu (Trung Quốc), cảnh sát địa phương sau khi tiếp nhận vụ án đã lập tức mở rộng điều tra vụ việc.

Được biết, một ngày trước khi xảy ra vụ việc, Lâm Lâm cùng một bạn học nữ và 3 bạn nam đi ăn cơm chung với nhau. Cả 5 người đều uống rất nhiều rượu nhưng chỉ có Lâm Lâm là đã say.

Đưa nữ sinh đại học say rượu vào nhà nghỉ, nửa tiếng sau, nam thanh niên vội vã cầu cứu cảnh sát - Ảnh 2.
Đối tượng có liên can đến cái chết của nữ sinh Lâm Lâm.

Theo như dữ liệu từ camera an ninh mà cảnh sát thu thập được, sau khi 5 người ăn uống xong, nữ sinh còn lại đã về trước, Lâm Lâm sau đó đã bị 3 nam thanh niên này đưa vào khách sạn trong tình trạng hoàn toàn mất ý thức.

Sau khi đưa Lâm Lâm vào khách sạn, chỉ có hai nam thanh niên rời đi, người còn lại đã ở cùng cô.

Theo như camera ghi lại, sau khoảng nửa tiếng, nam thanh niên này vội vã cầu cứu cảnh sát giúp đỡ. Tuy nhiên khi đến nơi, cô gái đã đã không qua khỏi. Kết quả khám nghiệm từ bệnh viện sau đó đã nói kết luận, nguyên nhân tử vong do bệnh tim dẫn đến đột tử.

Phía nhà trường cho biết sẽ giải quyết vụ việc một cách ổn thỏa, tình tiết vụ án phát triển ra sao vẫn cần phải theo dõi điều tra bên phía cảnh sát.

Câu chuyện đau lòng trên cũng là một lời cảnh báo dành cho các bậc phụ huynh có con đi học xa nhà cũng như bản thân các nữ sinh. Các bạn nữ nên rút ra bài học trong việc biết tự bảo vệ bản thân, đặc biệt là khi ra ngoài tụ họp tuyệt đối không nên đi về một mình sau khi uống say.

Vì bố mẹ ở xa không thể chăm sóc bảo vệ chúng ta được, nên phải biết tự bảo vệ mình, đừng để một khi xảy ra chuyện thì khó mà có thể cứu vãn được.

Cùng chuyên mục

Tin mới