Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/11/2023 09:55 (GMT+7)

Gái đảm vào bếp trổ tài rán đậu, nhìn quá trình dân tình đành... khóc thét

Quá trình rán đậu càng lúc càng trở thành... thảm họa khi dầu bắn liên tục, đậu văng tung tóe khắp bàn bếp và sàn nhà.

Đậu rán là món ăn yêu thích của nhiều người, thế nhưng, để rán đậu sao cho vàng giòn, đều màu và không bị dầu bắn thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Và chính từ việc chưa có kinh nghiệm, nhiều tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra. Tình huống của "gái đảm" dưới đây là một điển hình!

Theo đó, cô gái xông xáo vào bếp để trổ tài món đậu rán. Ban đầu, mọi khâu đều thuận lợi khi bếp cháy vừa lửa, chảo đổ ngập dầu và số đậu được bỏ vào chảo dầu ngay ngắn.

Gái đảm vào bếp trổ tài rán đậu, nhìn quá trình dân tình đành.. khóc thét Ảnh 1

Thế nhưng, quá trình rán đậu về sau càng lúc càng trở thành... thảm họa khi dầu bắn liên tục, đậu văng tung tóe khắp bàn bếp và sàn nhà. Sợ rằng dầu nóng và đậu sẽ bắn vào người, "gái đảm" cũng đã rút lui đứng ra xa, mặc kệ chảo dầu và đậu muốn bắn thế nào thì bắn.

Gái đảm vào bếp trổ tài rán đậu, nhìn quá trình dân tình đành.. khóc thét Ảnh 2

Đoạn clip hài hước này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người sau khi xem xong quá trình rán đậu của cô gái này chỉ biết... khóc thét. Thậm chí, dân mạng còn không ngừng tò mò, cô gái rán đậu kiểu gì mà lại có món "đậu bay" như thế.

Theo đó, dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Xin tips đậu nhảy như trong clip ạ, chứ tôi làm mãi cũng chỉ đến mức bóng đêm thui, chứ chưa đạt tới độ nhảy múa như này, xin chỉ giáo"

"Cho hỏi làm sao mà làm được món đậu pháo hoa này vậy, mình nấu ăn hon 20 năm nay chưa biết công thức làm món này sao cho nổ to và đẹp như vậy"

"Đậu kiểu: Cái nào bật ra khỏi chảo dầu là ăn luôn được rồi đấy nhé"

"Làm kiểu gì hay vậy, đậu rán mà nổ như bỏng ngô thế kia".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nhiều hành vi 'tâm linh biến tướng' đang lan tràn trên mạng
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân không nên quá sa đà vào hình thức tâm linh trên mạng xã hội. Người dân nên lựa chọn và tìm đến những địa chỉ uy tín, không nên quá tin tưởng vào những hình thức biến tướng của hình thức xem tâm linh trên không gian mạng. Người dùng cần tìm hiểu kỹ và xác minh chính xác đối tượng trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào trên mạng xã hội.
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học 2024 của các trường tốp đầu
Chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh đại học năm 2024, các trường đại học tốp đầu liên tiếp đưa thông tin về những điểm thay đổi trong phương thức tuyển sinh, cũng như các ngành học mới của nhà trường. Thí sinh nên chủ động tìm hiểu sớm Đề án tuyển sinh của mỗi trường để lên kế hoạch cho bản thân khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.