Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 25/02/2024 11:35 (GMT+7)

Giữa ồn ào của em gái, Nam Anh đăng đàn đầy ẩn ý

Động thái mới đây nhất của Nam Anh giữa ồn ào livestream của Nam Em đã nhận được sự quan tâm từ netizen.

Thời gian qua, Nam Em là cái tên nhận được sự quan tâm từ dư luận khi liên tục có những buổi livestream, phát ngôn gây xôn xao mạng xã hội.

Nam Anh đăng đàn đầy ẩn ý

Giữa ồn ào liên quan đến Nam Em, mới đây, chị gái của người đẹp - Nam Anh đã bất ngờ có những chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Theo đó, Nam Anh đăng tải clip tận hưởng cuộc sống bình yên với hoa, có, kèm theo đó là dòng trạng thái nhắn nhủ: "Mình chỉ việc yêu và hiểu bản thân để tạo ra hạnh phúc cho mình rồi từ đó mới tạo dựng được hạnh phúc cho người".

Giữa ồn ào của em gái, Nam Anh đăng đàn đầy ẩn ý Ảnh 1
Nam Anh đăng tải khoảnh khắc đang tận hưởng cuộc sống giữa ồn ào livestream của Nam Em.

Nam Anh nói thêm, trong những năm gần đây, khi thế giới có nhiều đổi thay, bản thân cô cũng có những thay đổi.

"Để hiểu bản thân mình nhiều hơn, mình tìm thấy hạnh phúc đơn giản chỉ là nhìn thấy những bông hoa xinh đẹp, nhìn thấy cánh đồng. Những lúc này mình chỉ tập trung vào giây phút hiện tại và mình cảm nhận nguồn năng lượng đang di chuyển, hoà quyện cùng nhau...", Nam Anh trải lòng.

Chị gái Nam Em còn tiết lộ thêm, cô cứ tập trung cho bản thân để rồi quên hết những chuyện đang xảy ra rất xô bồ ngoài cuộc sống.

Giữa bão ồn ào chưa hạ nhiệt, những chia sẻ của Nam Anh đã khiến dân tình thắc mắc, không biết rằng người đẹp có đang ẩn ý điều gì liên quan đến người em ruột của mình hay không.

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ Nam Em livestream

Chiều 22/2, ông Nguyễn Ngọc Hồi - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM thông tin về vụ việc Nam Em livestream những nội dung gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Sở đã nắm bắt được thông tin và cảm ơn các cơ quan báo chí kịp thời phản ánh. "Chúng tôi đã lên kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để xử lý theo đúng quy trình và quy định của pháp luật", ông Hồi nói.

Giữa ồn ào của em gái, Nam Anh đăng đàn đầy ẩn ý Ảnh 2

Trước câu hỏi "Sở Thông tin và Truyền thông đã nhận diện được hành vi vi phạm của Nam Em khi livestream?", ông Nguyễn Ngọc Hồi nói: "Muốn xác định hành vi vi phạm phải có một quy trình và sự tham gia của nhiều cơ quan chức năng có liên quan. Khi nào có thông tin mới, chúng tôi sẽ cung cấp cho các cơ quan truyền thông".

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cũng nhấn mạnh, cơ quan chức năng kiên quyết xử lý những trường hợp lợi dụng mạng xã hội để thu hút người theo dõi, dư luận bằng những hành vi lệch chuẩn. Mọi người phải ứng xử đúng mực trên không gian mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.