Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 21/02/2024 07:10 (GMT+7)

Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng vụ Nam Em livestream gây ồn ào, tranh cãi trên mạng xã hội

Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho biết đang tìm hiểu sự việc Nam Em livestream gây ồn ào những ngày qua và sẽ sớm có phản hồi trong thời gian tới.

Liên quan đến sự việc Nam Em thường xuyên livestream với những nội dung gây tranh cãi trên mạng xã hội, ngày 20/2, trao đổi với VietNamNet, ông Lâm Đình Thắng - Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho biết phía Sở đã nắm thông tin liên quan đến vụ việc, đang tiến hành tìm hiểu và sẽ sớm có phản hồi trong thời gian tới.

Những ngày qua, Nam Em liên tiếp phát livestream trên mạng xã hội, thu hút đông đảo người theo dõi bởi nhiều tiết lộ gây sốc. Không chỉ gây chú ý khi gợi lại chuyện tình cảm ồn ào trong quá khứ, người đẹp gốc Tiền Giang còn "bóc trần" nhiều góc khuất trong giới showbiz. Chẳng hạn như nói về một nghệ sĩ mang danh "ngọc nữ" thường xuyên dùng chất kích thích, một nữ diễn viên trước đây từng là bạn gái cũ của bạn trai mình...

Hoặc ngay trong livestream hôm 17/2, Nam Em tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi về chuyện người đẹp cặp đại gia trong showbiz: "Thử khui hết showbiz đi, có người nào không cặp đại gia thì tôi đi bằng đầu. Ai cũng cặp đại gia hết, chẳng qua là không bị khui thôi. Khui ra là không ai đứng được hết. Quần quần áo áo hàng hiệu, ở đâu ra. Showbiz trả tiền đâu có cao đâu mà quần quần áo áo đồ hiệu".

Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng vụ Nam Em livestream gây ồn ào, tranh cãi trên mạng xã hội Ảnh 1
Nam Em liên tiếp livestream 'bóc phốt showbiz'.

Ngoài ra, doanh nhân Hữu Cường - chồng sắp cưới của Nam Em - bênh vực người đẹp và đồng thời có phát ngôn gây sốc. Ở một livestream, nhân vật này khẳng định anh và Nam Em sẽ “phá nát showbiz này”.

“Riêng mình anh chấp nguyên cả showbiz miền Nam. Nếu không được anh nhờ ngoài Bắc 'dập' ngược lại miền Nam”, những phát ngôn có phần ngạo mạn của nam doanh nhân.

Những tiết lộ mà Nam Em đưa ra đều khiến dân tình tò mò, đoán già đoán non về tính xác thực. Tuy nhiên, cũng có không ít người khó chịu và bức xúc trước những phát ngôn chưa được kiểm chứng của Nam Em và cho rằng cô đang cố tình gây ồn ào trên mạng xã hội để câu view, thu hút dư luận, gây ảnh hưởng đến danh dự người khác.

Theo nhiều cư dân mạng, việc Nam Em là người nổi tiếng nhưng đi quá giới hạn, không kiểm soát được phát ngôn của mình sẽ ảnh hưởng xấu đến một bộ phận khán giả... Một số ý kiến đề xuất cơ quan quản lý cần vào cuộc và có biện pháp xử phạt thích đáng với những phát ngôn gây tranh cãi, ồn ào trên mạng xã hội này từ Nam Em và chồng sắp cưới.

Cùng chuyên mục

Tin mới