Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 01/06/2023 10:40 (GMT+7)

Hàng loạt show diễn bị hủy bỏ vì khán giả tẩy chay, Hiền Hồ giờ ra sao?

Nhiều khán giả vẫn tò mò về Hiền Hồ hậu giai đoạn bị hủy show liên tiếp.

Vào tháng 4, Hiền Hồ lần nữa đối diện làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ khán giả khi hàng loạt show diễn của nữ ca sĩ bị phản đối, buộc lòng phải hủy bỏ. Không những vậy, các ca sĩ tham gia biểu diễn chung với Hiền Hồ cũng bị vạ lây.

Hàng loạt show diễn bị hủy bỏ vì khán giả tẩy chay, Hiền Hồ giờ ra sao? Ảnh 1

Từ thời điểm đó cho đến hiện tại, nhiều người vẫn rất tò mò về công việc ca hát của Hiền Hồ. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ hầu như không có bất kỳ cập nhật nào mới về các hoạt động âm nhạc cũng như công việc.

Hàng loạt show diễn bị hủy bỏ vì khán giả tẩy chay, Hiền Hồ giờ ra sao? Ảnh 2
Bài đăng gần nhất của Hiền Hồ là gần cuối tháng 3.

Điều này khiến không ít người bán tín bán nghi việc Hiền Hồ đã bị ế show suốt thời gian qua. Bởi chỉ cần có mặt của Hiền Hồ, thì bất chứ BTC chương trình nào cũng sẽ gặp rắc rối.

Hàng loạt show diễn bị hủy bỏ vì khán giả tẩy chay, Hiền Hồ giờ ra sao? Ảnh 3

Không chỉ trong nước, nhiều show diễn nước ngoài của Hiền Hồ thời điểm đó cũng được cho là đã bị hủy. Trước đó, một người thuộc ekip Quân A.P đã đăng tải 4 tấm poster về các đêm diễn của nam ca sĩ này cùng với Hiền Hồ ở nước ngoài. Theo đó, thời gian diễn ra các đêm nhạc đều rơi vào những ngày gần cuối tháng 3.

Giữa làn sóng tẩy chay, Hiền Hồ bị hủy tận 4 show diễn nước ngoài? Ảnh 2

Tuy nhiên, nếu theo dõi trên trang cá nhân, fanpage của Quân A.P lẫn Hiền Hồ đều không có bất kỳ cập nhật vào về các đêm diễn này. Điều này phải chăng xuất phát từ việc các đêm diễn này đã âm thầm bị hủy như sự kiện gần đây với Trịnh Thăng Bình?

Trên trang cá nhân của Quân A.P, nam ca sĩ cũng chỉ đề cập đến show diễn tại Mỹ trong tháng 4, hoàn toàn không có các chia sẻ liên quan đến loạt đêm diễn với Hiền Hồ như đã thông báo trên poster.

Giữa làn sóng tẩy chay, Hiền Hồ bị hủy tận 4 show diễn nước ngoài? Ảnh 3

Có thể thấy được rằng, khán giả giờ đây đang vô cùng mạnh mẽ trong công cuộc tẩy chay sự trở lại của Hiền Hồ dưới nhiều hình thức. Từ thời điểm Hiền Hồ trở lại cho đến hiện tại, sự nghiệp nữ ca sĩ lao dốc không phanh khi sản phẩm mới không thành công, các đêm nhạc liên tục bị hủy và đặc biệt là sự vững vàng của khán giả trong việc "phong sát" giọng ca Có như không có.

Hậu hủy show, khán giả tiếp tục tẩy chay Hiền Hồ bằng cách mới Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.