Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/01/2024 07:08 (GMT+7)

Hari Won bất ngờ 'vạch mặt' Trấn Thành, nói sự thật phũ phàng trên truyền hình

Mới đây, trên một chương trình truyền hình, Hari Won đã bất ngờ có màn 'vạch mặt' ông xã khiến dân tình 'cười ra nước mắt'.

Hari Won và Trấn Thành là một trong những cặp đôi hạng A của làng giải trí Việt. Cũng chính vì thế, cuộc sống của cả hai đều nhận được sự quan tâm không nhỏ từ netizen.

Hari Won bất ngờ 'vạch mặt' Trấn Thành, nói sự thật phũ phàng trên truyền hình Ảnh 1
Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi hàng đầu làng giải trí hiện tại.

Mới đây, trên một chương trình truyền hình, Hari Won đã bất ngờ có màn "vạch mặt" ông xã khiến dân tình "cười ra nước mắt". Theo đó, Hari Won bị Trường Giang "chê khéo" là người nước ngoài đã sống lâu năm ở Việt Nam nhưng vẫn không nghe rõ tiếng Việt.

Chưa kịp lên tiếng, Diệu Nhi ngay lập tức bênh vực "đàn chị": "Do cơ địa thôi à vì gần 10 năm nay em ở với gia đình chồng em là người miền Bắc mà em có nói được tiếng Bắc đâu".

Hari Won bất ngờ 'vạch mặt' Trấn Thành, nói sự thật phũ phàng trên truyền hình Ảnh 2
Hari Won bất ngờ "vạch mặt" sự thật phũ phàng liên quan đến ông xã trong tập 13 Cuối tuần tuyệt vời.

Trong khi bà xã Anh Tú đứng về phía Hari Won thì Jun Phạm ở chiến tuyến ngược lại với lập luận: "Bạn đời chị (Trấn Thành) giả rất nhiều tiếng, hát được tiếng Trung, tiếng Anh…".

Trước những ý kiến này, Hari Won bất ngờ phản bác: "Bạn đời chị rất là giỏi nhưng không bao giờ dạy khi chị sai. Chị sai cái gì chồng chị không có chỉ. Vì ảnh nói cái sai của em là niềm vui của anh thì sao bắt sửa". Tiết lộ bất ngờ này của Hari Won khiến tất cả các nghệ sĩ bật cười thích thú.

Hari Won bất ngờ 'vạch mặt' Trấn Thành, nói sự thật phũ phàng trên truyền hình Ảnh 3
Trang phục thú vị của dàn nghệ sĩ trong tập 13 Cuối tuần tuyệt vời.

Trước đó, không ít lần, Hari Won nhận được những câu hỏi vì sao sống và làm việc ở Việt Nam lâu năm, song nói chuyện lẫn phát âm chủa chuẩn. Về điều này, bà xã Trấn Thành từng chia sẻ: "Không phải là Hari Won cố tình nói lơ lớ đâu chứ mình thật sự rất thích nói tiếng Việt, đến mức mình học đại học để nói được tiếng Việt.

Trước đó mình chỉ học qua những người bạn thôi nhưng sai về ngữ pháp, vì thế nên mình quyết định đi học tiếng Việt, chứ không phải mình nói lơ lớ để cho dễ thương đâu".

Hari Won bất ngờ 'vạch mặt' Trấn Thành, nói sự thật phũ phàng trên truyền hình Ảnh 4
Hari Won từng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc phát âm tiếng Việt.

Xem thêm clip: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 XUÂN HẠNH: "Tôi Muốn Mình Mãi Là Viên Ngọc Thô"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.