Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 25/12/2022 11:42 (GMT+7)

Hát trên livestream, Hoài Lâm thể hiện ra sao mà bị nhận xét: 'Nhìn cứ sầu sầu, thấy tội'

Gương mặt của Hoài Lâm tiếp tục gây xôn xao!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi khoảnh khắc Hoài Lâm hát hò trên livestream. Vẫn như mọi khi, khác xa với hình ảnh lịch lãm trên sân khấu thì Hoài Lâm vẫn luôn gắn liền với bộ trang phục đơn giản mỗi khi hát hò, giao lưu cùng người hâm mộ trên sóng.

Hát trên livestream, Hoài Lâm thể hiện ra sao mà bị nhận xét: 'Nhìn cứ sầu sầu, thấy tội' Ảnh 1

Đáng chú ý, đoạn clip này được chia sẻ nhằm mục đích trả lời một bình luận với nội dung như sau: "nhìn Hoài Lâm cứ sầu sầu sao ấy nhỉ, thấy cứ tội tội mà thương...". Không biết Hoài Lâm hát thế nào mà người nghe lại có phản ứng như thế này?

Trong đoạn clip, Hoài Lâm đã thể hiện một bản bolero quen thuộc, vẫn với giọng hát ngọt ngào và mùi mẫn của mình, Hoài Lâm khiến người nghe thích thú với những câu luyến láy, bỏ nhỏ mang đậm tính tự sự, kể chuyện. Đồng thời, biểu cảm gương mặt của Hoài Lâm khi hát cũng đầy nhập tâm theo từng câu hát nên chắc chắn sẽ không thể giữ được vẻ mặt lúc ban đầu.

Hát trên livestream, Hoài Lâm thể hiện ra sao mà bị nhận xét: 'Nhìn cứ sầu sầu, thấy tội' Ảnh 2

Chính vì vậy, người hâm mộ Hoài Lâm đã trả lời bình luận thắc mắc về biểu cảm khi hát của Hoài Lâm đó chính là do nam ca sĩ quá nhập tâm với những câu hát mà mình thể hiện nên mới xuất hiện các vẻ mặt sầu não, u buồn như trên.

Hát trên livestream, Hoài Lâm thể hiện ra sao mà bị nhận xét: 'Nhìn cứ sầu sầu, thấy tội' Ảnh 3

Thời gian qua, showbiz Việt đã đón chào sự trở lại của Hoài Lâm sau khoảng thời gian dài "ở ẩn". Đêm diễn đánh dấu sự trở lại diễn ra thành công tại Đà Lạt trước đó đã phần nào giúp cho nam ca sĩ có thêm động lực để tiếp tục mang tiếng hát của mình trở lại, cống hiến cho khán giả.

Không chỉ được ủng hộ nhiệt tình ngày trở lại sân khấu, mà sản phẩm âm nhạc Hoa nở không màu của Hoài Lâm vừa qua cũng đã chính thức đạt 200 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Đây cũng là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của Hoài Lâm đạt được thành tích này.

Hát trên livestream, Hoài Lâm thể hiện ra sao mà bị nhận xét: 'Nhìn cứ sầu sầu, thấy tội' Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).