Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 07/11/2022 20:04 (GMT+7)

'Hết mình' như TiTi (HKT): Từng sẵn sàng kiếm nhiều tiền chỉ để cho bạn bè vay

Chỉ cần bạn bè lên tiếng, TiTi sẵn sàng giúp đỡ về mặt kinh tế dù vào thời điểm đặc biệt trong năm.

Cách đây hơn một thập niên về trước, các thành viên trong nhóm nhạc HKT từng "làm mưa làm gió" thị trường âm nhạc Việt bởi những bài hát bắt tai cùng khả năng hát live, vũ đạo đáng ngưỡng mộ. Cho đến nay mỗi chàng trai đều có cuộc sống riêng và tự phát triển sự nghiệp cá nhân. Đặc biệt TiTi được nhiều người biết đến bởi việc anh sở hữu loạt siêu xe đình đám và đắt đỏ.

Ngoài ra nam ca sĩ còn không ít lần khiến cư dân mạng bởi độ "chịu chơi" không hề thua kém các doanh nhân thành đạt. Không những có tiềm lực kinh tế ổn định, TiTi còn có mối quan hệ vô cùng rộng rãi và thân thiết với nhiều ngôi sao trong làng giải trí. Anh thường xuyên góp mặt trong nhiều buổi họp báo, sự kiện đình đám của dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

'Hết mình' như TiTi (HKT): Từng sẵn sàng kiếm nhiều tiền chỉ để cho bạn bè vay Ảnh 1
Ở ngoài đời thường TiTi còn là một người bạn, người anh luôn quan tâm đến mọi người xung quanh.
'Hết mình' như TiTi (HKT): Từng sẵn sàng kiếm nhiều tiền chỉ để cho bạn bè vay Ảnh 2
Nam ca sĩ thường xuyên check-in với các siêu xe đắt đỏ.

Vào hồi tháng 1 vừa qua tại thời điểm Tết nguyên đán cận kề, TiTi không hề ngại ngần khi biết bạn bè muốn ngỏ lời vay tiền, thậm chí anh còn sẵn sàng đi làm kiếm thêm để giúp bạn vượt qua khó khăn. Cụ thể nam ca sĩ Phan Ngọc Luân từng khéo léo đề nghị: "Cố lên kiếm nhiều tí cho Luân mượn nha", anh chàng nhanh chóng trả lời: "Bao nhiêu nói trước để Ti biết Ti cày nè kk". Trước sự đồng ý của người bạn, Ngọc Luân cho biết muốn mượn TiTi một số tiền "khủng": "Ít thôi Ti chừng 5,3 tỷ thôi á".

'Hết mình' như TiTi (HKT): Từng sẵn sàng kiếm nhiều tiền chỉ để cho bạn bè vay Ảnh 3
Sự hào phóng của TiTi dành cho Ngọc Luân về mặt kinh tế dù vào thời điểm "nhà nhà đều chi tiêu" khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.
'Hết mình' như TiTi (HKT): Từng sẵn sàng kiếm nhiều tiền chỉ để cho bạn bè vay Ảnh 4
Hiện tại nam ca sĩ đang tận hưởng cuộc sống độc thân đầy sang chảnh và giàu có.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.