Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/08/2023 14:04 (GMT+7)

Hiền Hồ giữa làn sóng tẩy chay: 'Tôi muốn đối diện với tất cả sự tồi tệ này'

Hiền Hồ tiếp tục gây xôn xao với chia sẻ về lần tái xuất showbiz.

Gần đây, Hiền Hồ đã liên tục úp mở về việc tái xuất showbiz với sản phẩm âm nhạc mới. Lần trở lại của Hiền Hồ vẫn như mọi khi, nhận về hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng.

Hiền Hồ giữa làn sóng tẩy chay: 'Tôi muốn đối diện với tất cả sự tồi tệ này' Ảnh 1

Mới đây, Hiền Hồ tiếp tục đăng tải loạt teaser cho MV mới, tuy nhiên đáng chú ý nhất chính là nội dung: "Những lời sát thương, những sự ghét bỏ, tôi muốn đối diện với tất cả điều tồi tệ này". Có thể thấy được rằng Hiền Hồ sẽ đối mặt với tất cả những sự phản đối từ khán giả để trở lại showbiz thông qua sản phẩm âm nhạc này.

Hiền Hồ giữa làn sóng tẩy chay: 'Tôi muốn đối diện với tất cả sự tồi tệ này' Ảnh 2
Hiền Hồ giữa làn sóng tẩy chay: 'Tôi muốn đối diện với tất cả sự tồi tệ này' Ảnh 3

Tuy nhiên, ngay khi những hình ảnh này bị lộ ra, cộng đồng mạng đã vô cùng tức giận và tuyên bố sẽ tẩy chay Hiền Hồ đến cùng. Hầu hết ý kiến đều không đồng ý việc Hiền Hồ trở lại showbiz sau ồn ào tình ái trước đó.

Hiền Hồ bán xe, chuẩn bị trở lại showbiz: Khán giả tuyên bố tẩy chay đến cùng! Ảnh 3
Hiền Hồ bán xe, chuẩn bị trở lại showbiz: Khán giả tuyên bố tẩy chay đến cùng! Ảnh 4

Còn nhớ vào thời điểm tháng 4, Hiền Hồ lần nữa đối diện làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ khán giả khi hàng loạt show diễn của nữ ca sĩ bị phản đối, buộc lòng phải hủy bỏ. Không những vậy, các ca sĩ tham gia biểu diễn chung với Hiền Hồ cũng bị vạ lây.

Hiền Hồ 'biến mất' không dấu vết hậu bị khán giả tẩy chay Ảnh 1

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi trước thông tin nữ ca sĩ Hiền Hồ chia sẻ bài đăng rao bán chiếc xế hộp G63. Đáng nói, từ kiểu dáng cho đến màu sắc của chiếc xe trong bài viết do Hiền Hồ chia sẻ lại trùng khớp với chiếc xế hộp G63 mà nữ ca sĩ từng sở hữu trước đó không lâu.

Nguyên nhân khiến Hiền Hồ bán xe G63 sau nhiều ngày ở ẩn? Ảnh 1

Ngay sau đó, loạt ảnh Hiền Hồ đang ghi hình cho một dự án bí mật tiếp tục được chia sẻ khiến nhiều người đồn đoán rằng nữ ca sĩ bán xe để lấy tiền làm MV, dọn đường trở lại showbiz.

Hiền Hồ bán xe, chuẩn bị trở lại showbiz: Khán giả tuyên bố tẩy chay đến cùng! Ảnh 2

Cùng chuyên mục

Tin mới