Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/05/2024 13:01 (GMT+7)

HLV Kiatisuk từ chức, trở về Thái Lan

HLV Kiatisuk đã chính thức từ chức dẫn dắt CLB CAHN.

HLV Kiatisuk chia sẻ vào trưa nay (14/5): “Kính gửi Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Công An Hà Nội. Cùng các cầu thủ của tôi, toàn thể nhân viên, những người ủng hộ quan trọng nhất của CLB CAHN, những người hâm mộ của tôi và bạn bè báo chí của tôi.

Buổi ăn sáng hôm nay với ngài Chủ tịch CLB CAHN như là lời tạm biệt ấm áp từ người sếp tuyệt vời đối với tôi. Tôi hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian làm việc tại CLB CAHN và tôi rất biết ơn với những cơ hội đã được trao cũng như những trải nghiệm khi làm việc ở đây dù chỉ trong một thời gian ngắn. Tôi cũng đã học được rất nhiều điều trong thời gian làm việc ở đây.

HLV Kiatisuk từ chức, trở về Thái Lan Ảnh 1
HLV Kiatisuk đã chính thức từ chức dẫn dắt CLB CAHN. Ảnh: CLB CAHN.

Tuy nhiên, vì vấn đề cá nhân của gia đình, tôi xin được từ chức huấn luyện viên trưởng CLB CAHN và trở về Thái Lan. Tôi đã hoàn thành tất cả các tài liệu liên quan và sẽ chuẩn bị thêm các tài liệu cần thiết để hỗ trợ đội bằng tất cả khả năng của tôi. Tôi cũng mong được duy trì mối quan hệ hữu nghị tích cực với câu lạc bộ, với các cầu thủ, với đồng đội của mình và quan trọng nhất là với người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi, đồng thời tôi cũng xin chúc câu lạc bộ sẽ tiếp tục thành công. Một lần nữa xin cám ơn mọi người rất nhiều”.

Như vậy, Kiatisuk chính thức chia tay CLB CAHN. Cựu HLV HAGL sẽ trở lại Thái Lan sau ba năm trở lại V.League.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.