Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 02/10/2023 07:40 (GMT+7)

Hồ Văn Cường nhận 'tin vui' mùa Trung thu: Xứng danh ca sĩ triệu view!

Chúc mừng Hồ Văn Cường!

Chúc mừng Hồ Văn Cường!

Trong một trang FC của Hồ Văn Cường, mới đây một khán giả đã đăng tải dòng trạng thái thông báo thành tích mới mà nam ca sĩ vừa đạt được. Cụ thể, sân khấu Về quê ngoại mà Hồ Văn Cường từng trình diễn trên một sân khấu ca nhạc cách đây khá lâu đã chính thức cán mốc con số 2 triệu lượt xem trên kênh Youtube của nam ca sĩ trẻ vào đúng dịp Trung thu năm nay.

Hồ Văn Cường nhận 'tin vui' mùa Trung thu: Xứng danh ca sĩ triệu view! Ảnh 1
Hồ Văn Cường lại tiếp tục có thêm một sân khấu biểu diễn triệu view!

Dõi theo kênh Youtube riêng của Hồ Văn Cường, nhiều người không khỏi bất ngờ khi phần lớn các sân khấu biểu diễn của nam ca sĩ đều nhận về hiệu ứng rất tích cực từ người nghe, liên tục mang về những con số lượt xem cao ngất ngưỡng, thậm chí là thưởng xuyên lọt vào top trending của Youtube với vị trí cao.

Qua đây có thể thấy được rằng giọng hát của Hồ Văn Cường vẫn còn rất mặn mà trong lòng khán giả, đồng thời những sân khấu triệu view mà người hâm mộ dành tặng cho nam ca sĩ sẽ là động lớn giúp Hồ Văn Cường nỗ lực hơn trên chặng đường ca hát của mình.

Hồ Văn Cường nhận 'tin vui' mùa Trung thu: Xứng danh ca sĩ triệu view! Ảnh 2

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã tích cực trở lại với âm nhạc bằng những đêm nhạc riêng sau một thời gian tập trung cho việc học. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ về giọng hát lẫn khả năng trình diễn.

Điều này được cho là nhờ sự dìu dắt rất lớn từ danh ca Ngọc Sơn. Trước đó, danh ca Ngọc Sơn cũng từng nhiều lần nghiêm khắc tập luyện cho Hồ Văn Cường để nam ca sĩ có thể tiến bộ, cải thiện giọng hát.

Chưa hết, Hồ Văn Cường còn cho thấy sự thay đổi lớn khi không còn là một cậu bé nhút nhát khi đứng trên sân khấu, Hồ Văn Cường giờ đây đã trở thành một nam ca sĩ có khả năng làm chủ sân khấu tốt, cách ăn nói duyên dáng khiến cho các đêm diễn của anh chàng luôn nhận được nhiều sự yêu mến.

Xôn xao Hồ Văn Cường cặm cụi hát bè dưới gầm sân khấu: Ai nhìn cũng thương! Ảnh 6

Không chỉ trở thành cái tên "đắt show" ở nhiều sân khấu ca nhạc, phòng trà, Hồ Văn Cường cũng là nhân vật nhận về nhiều sự bàn tán từ cư dân mạng khi cứ sau một đêm diễn, nam ca sĩ khiến ai cũng phải trầm trồ khi được khán giả, các thành viên trong FC tặng những món quà vô cùng giá trị.

Hồ Văn Cường được khen vì một hành động trong lúc chụp ảnh cùng khán giả Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.