Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 18/01/2023 08:33 (GMT+7)

Hoài Lâm chính thức có 'con riêng' sau hơn nửa năm trở lại sân khấu

Hình ảnh Hoài Lâm bên cạnh "đứa con" của mình thu hút đông đảo sự chú ý!

Mới đây, trong các hội nhóm FC của Hoài Lâm đã chia sẻ hình ảnh nam ca sĩ đi nhận "xế hộp" riêng sau khoảng thời gian trở lại chạy show ca hát. Có thể thấy, Hoài Lâm đã chính thức có cho mình một chiếc xe riêng để di chuyển trong việc chạy show. Thế nhưng, vẫn giữ nguyên nét giản dị, bộ trang phục mà Hoài Lâm diện đi nhận "xế hộp" khiến không ít fan thích thú vì không thể nào đơn giản hơn.

Hoài Lâm chính thức có 'con riêng' sau hơn nửa năm trở lại sân khấu Ảnh 1

Thời gian qua, showbiz Việt đã đón chào sự trở lại của Hoài Lâm sau khoảng thời gian dài "ở ẩn". Tuy tái xuất sân khấu chỉ khoảng gần nửa năm, thế nhưng Hoài Lâm vẫn chứng tỏ được sức nóng của mình khi "phủ sóng" ở nhiều sân khấu phòng trà, được đông đảo khán giả ủng hộ mỗi khi xuất hiện.

Còn nhớ ở sân khấu tái xuất tại Đà Lạt, đêm nhạc của Hoài Lâm không chỉ lấp kín chỗ ngồi mà nam ca sĩ còn nhận được rất nhiều hoa, quà từ khán giả gửi tặng sau khi kết thúc đêm diễn. Những đêm nhạc sau đó, độ nóng của Hoài Lâm vẫn được duy trì rất ổn định.

Hoài Lâm chính thức có 'con riêng' sau hơn nửa năm trở lại sân khấu Ảnh 2

Không chỉ được ủng hộ nhiệt tình ngày trở lại sân khấu, mà sản phẩm âm nhạc Hoa nở không màu của Hoài Lâm vừa qua cũng đã chính thức đạt 200 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Đây cũng là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của Hoài Lâm đạt được thành tích này.

Hoài Lâm chính thức có 'con riêng' sau hơn nửa năm trở lại sân khấu Ảnh 3

Trước đó, Hoài Lâm cũng đã chia sẻ về định hướng hoạt động sắp tới của mình: "Sắp tới sẽ định hướng làm nhạc, làm sản phẩm. Hát bài của người khác hoài mà kiếm tiền bằng bài của người khác mình cũng thấy kì kì. Mình phải có nhiều bài hơn để người khác hát lại như vậy. Chứ không phải mình hát rồi sau đó đi trả tiền cho người ta. Có qua có lại chứ, anh em trong nghề không ai nói gì về bản quyền vụ Hoài Lâm hát, như Karaoke vậy thôi. Hạ tone xuống là hát được mà".

Hoài Lâm chính thức có 'con riêng' sau hơn nửa năm trở lại sân khấu Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.