Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 16/07/2022 16:34 (GMT+7)

Hồng Đăng có động thái mới sau ồn ào ở nước ngoài

Diễn viên Hồng Đăng đã mở lại Facebook sau nhiều ngày khóa nick vì lùm xùm ở nước ngoài.

Những ngày qua, dân tình đang xôn xao trước sự việc diễn viên Hồng Đăng vướng ồn ào trong chuyến công tác nước ngoài. Ngay sau khi lùm xùm nổ ra, nam diễn nhanh chóng khóa nick Facebook và không đưa ra bất kì phát ngôn nào liên quan đến ồn ào trên.

Hồng Đăng có động thái mới sau bê bối tình cảm Ảnh 1
Hồng Đăng có động thái mới sau bê bối tình cảm Ảnh 2

Mới đây, trang cá nhân Facebook của Hồng Đăng bất ngờ được mở lại, tuy nhiên, vẫn giới hạn bình luận. Hành động trên được netizen cho là biện pháp tránh lời lẽ công kích từ người dùng mạng khi liên tục phải đón nhận những bình luận bàn tán. 

Trước đó, chia sẻ với truyền thông, bà xã Hồng Đăng cho biết chồng cô bị mất điện thoại khi đi công tác châu Âu. Điều này khiến gia đình vô cùng lo lắng, thậm chí con gái và vợ nam diễn viên đã bật khóc vì lo sợ. Tuy nhiên sau đó, Hồng Đăng đã liên lạc về với bà xã để trấn an. Là người thường xuyên thể hiện tình cảm yêu thương với vợ con, Hồng Đăng được không ít khán giả ngưỡng mộ. Nên việc anh vướng lùm xùm khi đi công tác khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Hồng Đăng có động thái mới sau bê bối tình cảm Ảnh 3
Hiện vụ lùm xùm được cho liên quan đến Hồng Đăng đang thu hút sự quan tâm từ công chúng. 

Hiện tại, dù chưa có kết luận chính thức nhưng sau nguồn tin lùm xùm trên không ít khán giả đã chọn cách quay lưng, chỉ trích nam diễn viên, khiến anh mất lượng fan khá lớn. 

Hiện vụ lùm xùm được cho liên quan đến Hồng Đăng đang thu hút sự quan tâm từ công chúng. Người hâm mộ mong rằng nam diễn viên sẽ sớm lên tiếng xác thực tin đồn trên.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.