Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 05/06/2023 12:09 (GMT+7)

Hương Giang đáp trả cực gắt khi anti-fan mỉa mai bị Đình Tú cắm sừng

Hương Giang thẳng thắn đáp trả anti-fan trước những lời lẽ kém duyên.

Chia tay đã lâu nhưng Hương Giang liên tục bị réo gọi về chuyện tình cảm với Đình Tú trong quá khứ.

Hương Giang đáp trả cực gắt khi anti-fan mỉa mai bị Đình Tú cắm sừng Ảnh 1
Hương Giang thẳng thắn đáp trả anti-fan trước những lời lẽ kém duyên.

Mới đây, trên Facebook cá nhân Hương Giang đăng tải bình luận kém duyên từ anti-fan. Người này viết: "Đình Tú đã xem! Khổ thân bị cắm sừng". Tưởng rằng sẽ chọn cách ngó lơ với những bình luận như này nhưng Hương Giang thẳng thắn đáp trả: "Mình thấy khổ thân những người bị khuyết tật tâm hồn hơn, bạn là một ví dụ". Trước những lời lẽ kém duyên từ netizen, Hương Giang không ít lần đáp trả thẳng thắn.

Khi thông báo "đường ai nấy đi", Hương Giang không tiết lộ lý do chia tay Đình Tú và phủ nhận cả hai "đường ai nấy đi" không phải vì người thứ 3. "Mọi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai. Cảm ơn mọi người đã yêu quý, ủng hộ. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng đường dài và ý nghĩa. Cuối cùng, chuyện đã kết thúc, nên khép lại rồi", Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang đáp trả cực gắt khi anti-fan mỉa mai bị Đình Tú cắm sừng Ảnh 2
Cuộc sống sau chia tay của Hương Giang được đông đảo khán giả quan tâm.

Ở tuổi ngoài 30, nữ diễn viên có trong tay sự nghiệp viên mãn, tài sản "kếch xù". Tuy nhiên, đường tình duyên của người đẹp lại không được may mắn. Từng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất nhì Vbiz, thế nhưng tháng 5/2022 Hương Giang và Đình Tú xác nhận đã chia tay sau 5 năm gắn bó khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Hương Giang đáp trả cực gắt khi anti-fan mỉa mai bị Đình Tú cắm sừng Ảnh 3
Khi thông báo "đường ai nấy đi", Hương Giang không tiết lộ lý do chia tay Đình Tú và phủ nhận cả hai "đường ai nấy đi" không phải vì người thứ 3. "

Hương Giang được biết đến là một trong những diễn viên tài năng của mảng phim truyền hình tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí, người đẹp đã "bỏ túi" cho mình hàng loạt vai diễn trong các dự án nổi tiếng: Cô gái nhà người ta, Mùa tinh khôi, Phía cuối con đường, Trái tim kiêu hãnh...

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.