Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 07/10/2021 09:50 (GMT+7)

Kể với bố dượng chuyện mẹ ngoại tình, bé trai 8 tuổi chịu 'hình phạt' tàn nhẫn

Trong cơn tức giận, người mẹ máu lạnh đã gây ra tội ác với con trai mình.

Anastasia Baulina, một nhân viên thu ngân ở vùng Kursk (Nga) gần biên giới Ukraine, khiến dư luận phẫn nộ tột cùng khi tưới xăng đốt con trai.

Trước đó, Anastasia và chồng là Pavel Baulin đã tranh cãi kịch liệt vì anh phát hiện cô ta ngoại tình.

Khi biết được Andrey, con trai riêng của mình, là người tiết lộ cho Pavel chuyện động trời đó, người phụ nữ 32 tuổi liền trút hết cơn giận lên người cậu bé.

Kể với bố dượng chuyện mẹ ngoại tình, bé trai 8 tuổi chịu 'hình phạt' tàn nhẫn Ảnh 1
Anastasia Baulina và Pavel Baulin cùng cậu bé Andrey.

Tối ngày 15/3, Anastasia kéo Andrey và con gái Natalya (12 tuổi) ra sân sau. Trước mặt con gái, cô ta đổ xăng lên người Andrey rồi châm lửa đốt và luôn miệng đay nghiến: “Xem bù nhìn bốc cháy như thế nào đây. Tao sẽ dạy mày cách giữ mồm giữ miệng”, mặc cho cậu bé hoảng loạn van xin.

Natalya tận mắt chứng kiến em trai trở thành “ngọn đuốc sống” và chạy lung tung trong vườn. Quá sợ hãi, cô bé lao vào nhà cầu cứu bố dượng. Một lúc sau, Anastasia bắt đầu thầy sợ và cố phủ tuyết lên người con trai. Đúng lúc này, Pavel từ trong nhà lao ra dập lửa, gọi xe cấp cứu đưa Andrey đi.

Hai ngày sau, dù được các bác sĩ cố gắng cứu chữa, nhưng vì bỏng đến 45% cơ thể nên Andrey đã không qua khỏi.

Trước toà, người mẹ máu lạnh cố chối tội bằng cách nói rằng cô ta chỉ muốn trừng phạt Andrey chứ không định giết cậu bé. Tuy nhiên, trong quá khứ, Anastasia từng bị cáo buộc ngược đãi con. Khi Andrey mở cửa tủ lạnh lấy thức ăn, bé đã bị mẹ dí tay vào ngọn lửa bếp gas.

Kể với bố dượng chuyện mẹ ngoại tình, bé trai 8 tuổi chịu 'hình phạt' tàn nhẫn Ảnh 2
Anastasia Baulina lĩnh án 15 năm tù.

Anastasia bị kết tội giết người và phải lĩnh án 15 năm tù. Người phụ nữ độc ác này vẫn ngoan cố: “Tôi muốn dọa con tôi, nhưng không muốn nó chết. Chuyện ra cớ sự này là do định mệnh”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.