Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 28/11/2022 14:30 (GMT+7)

Kênh TikTok hơn 600.000 người theo dõi của Nờ Ô Nô đã 'bay màu'

Sau loạt ồn ào vì những video phản cảm, TikToker Nờ Ô Nô đã bị khoá

Cụ thể, vào tối 27/11, tài khoản Nờ Ô Nô cũng đã chuyển sang chế độ riêng tư. Tuy nhiên, sáng 28/11, người dùng TikTok đã không còn tìm thấy kênh Nờ Ô Nô trên nền tảng này. Đây là động thái liên quan đến việc TikToker này đã gây phẫn nộ dư luận bởi đoạn video "xem thường người nghèo".

Kênh TikTok hơn 600.000 người theo dõi của Nờ Ô Nô đã 'bay màu' Ảnh 1

Trước đó, tờ Vietnamnet đã thông tin từ đại diện TikTok: "Tik Tok sẽ xử lý vụ việc dựa trên quy trình và sẽ sớm có thông báo cụ thể về vụ việc này". Đồng thời, Đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cũng đã ghi nhận và đang tiến hành xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Kênh TikTok hơn 600.000 người theo dõi của Nờ Ô Nô đã 'bay màu' Ảnh 2

Nờ Ô Nô chuyên review các quán ăn, cửa hàng theo phong cách "cục súc". Trong đoạn video gây tranh cãi, TikToker này đã chào người lớn tuổi bằng những câu "khó nghe" như: "Hé lô (xin chào-PV) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn". Thậm chí, Nờ Ô Nô còn chèn giọng nói vào video: "Nghèo mà con chê đồ ăn"...

Về sự việc trên, Nờ Ô Nô cũng đã gửi lời xin lỗi đến những người liên quan. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định mình là người "có học", khi đã đưa thức ăn bằng hai tay, và chào cụ bà khi ra về. Đồng thời, TikToker này cũng thách thức dân mạng: “Các bạn có thể lựa chọn nội dung, không ai bắt các bạn xem kênh của mình. Không vui có thể không coi! Có ai ép đâu.

Đời sống là đời ai nấy sống, đời ai nấy làm đó. Không thể nào tẩy chay được Nờ Ô NÔ. Thứ nhất Nờ Ô Nô đi làm quán ăn rất chân thật. Thứ 2 Nờ Ô Nô lúc nào cũng đặt người tiêu dùng lên hàng đầu, chưa bao giờ thấy sai. Không coi cũng được, cứ đi ăn theo những TikToker khác đi, học theo đi rồi đến lúc thất vọng đừng có quay lại tìm tôi hoặc đừng chửi đó! Ok?”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.