Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 13/06/2023 15:14 (GMT+7)

Kim Duyên là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt Top 20 Vẻ đẹp vượt thời gian 2022

Top 20 của danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian 2022 đã lộ diện, Việt Nam chỉ có duy nhất Kim Duyên được gọi tên.

Sau khi tìm ra Top 67 người đẹp bước vào cuộc đua danh hiệu Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2022, các chuyên gia sắc đẹp tiếp tục đánh giá, sàng lọc và chọn ra Top 20 cô gái xuất sắc nhất.

Theo danh sách vừa được công bố, Top 20 đều là những cô gái có thành tích rất cao tại Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational và Miss Earth. Thật vinh dự khi Việt Nam có Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - á hậu 2 Miss Supranational được chỉ mặt gọi tên.

Kim Duyên là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt Top 20 Vẻ đẹp vượt thời gian 2022 Ảnh 1

Theo đó, cả Top 3 Miss Supranational 2022 đều có mặt ở Top 20. Đây là một kết quả khá công tâm và các chuyên gia sắc đẹp đã mất rất nhiều thời gian để cân đo đong đếm từng người một. Trước đó, Đỗ Thị Hà với thành tích Top 12 Miss World cũng lọt vào Top 67 chung cuộc.

Kim Duyên là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt Top 20 Vẻ đẹp vượt thời gian 2022 Ảnh 2

Mặc dù đây chỉ là một giải thưởng thường niên mang tính chất động viên, ghi nhận sự nỗ lực của các nữ hoàng sắc đẹp khi cuộc thi đã kết thúc nhưng nó cũng tiếp thêm sức mạnh để họ có thêm nhiều năng lượng thực hiện tốt các công việc, dự án trước mắt.

Kim Duyên là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt Top 20 Vẻ đẹp vượt thời gian 2022 Ảnh 3

Vào năm 2021, Kim Duyên với thành tích Top 16 Miss Universe cũng đã cán đích ở hạng mục Top 63 Vẻ đẹp vượt thời gian. Ở chiến tuyến này, Việt Nam từng có Hương Giang - Top 10 Miss World 2009 lọt Top 10, hạng 6, vào năm 2018, H'Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018 ẵm trọn giải thưởng này một cách thuyết phục.

Kim Duyên là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt Top 20 Vẻ đẹp vượt thời gian 2022 Ảnh 4

Liệu Kim Duyên có đủ ấn tượng để chiến thắng danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian năm 2022 như đàn chị H'Hen Niê đã từng làm vào năm 2018.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.