Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 14/05/2021 16:10 (GMT+7)

Lật gần 400 chiếc sổ đỏ, ông Dũng 'lò vôi' khiến dân tình tròn mắt: Sổ đỏ cân ký là có thật

Nhìn hai xấp sổ đỏ dày cộm, nhiều người thực sự ngỡ ngàng trước độ giàu có của vợ chồng ông chủ Đại Nam.

Nhắc đến vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") và bà Nguyễn Phương Hằng, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ bởi khối tài sản mà ông chủ Đại Nam đang sở hữu. Tuy nhiên, cũng không ít người tỏ ra "bán tín bán nghi" trước sự giàu có này của vợ chồng Dũng "lò vôi". 

Lật gần 400 chiếc sổ đỏ, ông Dũng 'lò vôi' khiến dân tình tròn mắt ngạc nhiên: Sổ đỏ cân ký là có thật Ảnh 1
Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng.

Tin hay không thì hãy xem đoạn clip ngắn mới đây được dân tình chia sẻ trên TikTok ghi lại khoảnh khắc ông Dũng "lò vôi" lật từng tập sổ đỏ dày cộm. Mỗi tập có từ hơn 100 đến hơn 200 sổ.

Theo đoạn clip ghi lại, ông Dũng cho hay có ở đây 2 tập sổ đỏ, một tập có 127 sổ, một tập có 255 sổ. Trong đó, mỗi chiếc sổ là một lô đất rộng. 

Nhìn sấp sổ đỏ dày cộm, nhiều người thực sự ngỡ ngàng trước độ giàu có của ông chủ Đại Nam. Quả thực, sổ đỏ gia đình ông Dũng "lò vôi" có thể mang đi cân ký. Như vậy, lời bà Phương Hằng nói là cũng có cơ sở chứ không phải không. 

Lật gần 400 chiếc sổ đỏ, ông Dũng 'lò vôi' khiến dân tình tròn mắt ngạc nhiên: Sổ đỏ cân ký là có thật Ảnh 2
Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ trước độ giàu có của vợ chồng ông Dũng "lò vôi". 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, số sổ đỏ mà ông Dũng "khoe" kia chỉ là một phần rất nhỏ trong khối bất động sản của bà Hằng ông Dũng đang sở hữu. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thêm 2 ca tử vong do mắc COVID-19 tại Bắc Giang
Ngày 24/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong số 71 và 72, đều là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng, liên quan đến COVID-19.