Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 06/04/2023 06:50 (GMT+7)

Lệ Quyên khoe vòng 1 hờ hững, khẳng định sau drama bị chê xấu tính: Càng khó khăn, càng mạnh mẽ vươn lên

Lệ Quyên cũng thường xuyên chia sẻ các triết lí, quan điểm sống lên Facebook cá nhân.

Lệ Quyên là nhân vật được nhắc đến nhiều suốt mấy ngày qua trong drama bị chê xấu tính.

Lệ Quyên khoe vòng 1 hờ hững, khẳng định sau drama bị chê xấu tính: Càng khó khăn, càng mạnh mẽ vươn lên Ảnh 1
Lệ Quyên khéo léo khoe vòng 1 hờ hững khi diện chiếc váy dây cùng thần thái sang chảnh.

Mới đây, trên trang cá nhân Lệ Quyên đăng tải bức hình trắng đen với visual "vạn người mê". Nữ ca sĩ khéo léo khoe vòng 1 hờ hững khi diện chiếc váy dây cùng thần thái sang chảnh. Đã ngoài tuổi 40 nhưng nhan sắc của nữ ca sĩ được ví như "người đẹp không tuổi".

Cùng với đó, Lệ Quyên cho biết bản thân càng phải mạnh mẽ hơn qua mỗi khó khăn, thử thách. Nữ ca sĩ viết: "Thạch lựu mộc sức sống mãnh liệt trong mọi hoàn cảnh, mọi điều kiện, càng khắc nghiệt khó khăn càng vươn lên mạnh mẽ".

Lệ Quyên khoe vòng 1 hờ hững, khẳng định sau drama bị chê xấu tính: Càng khó khăn, càng mạnh mẽ vươn lên Ảnh 2
Đã ngoài tuổi 40 nhưng nhan sắc của nữ ca sĩ được ví như "người đẹp không tuổi".

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận như:

- Xinh quá chị ơi, dường như thời gian đã lãng quên tuổi tác của chị.

- Lệ Quyên nói câu nào chuẩn câu đấy, mạnh mẽ lên cô gái.

- Sau cơn mưa trời lại sáng, mạnh mẽ vươn lên nhé.

Vừa qua, trên Facebook của một Makeup Artists đã up hình khoe ảnh make up mới của Lệ Quyên. Ngay dưới bình luận, Hùng Vanngo để lại bình luận không ngại nhắc thẳng tên Lệ Quyên. Anh viết: "Con người tính xấu như vậy, không có make up nào che nổi đâu em ơi". Giữa ồn ào, Lệ Quyên dường như bỏ ngoài tai tất cả mà thay vào đó tập trung khoảng thời gian rảnh hiếm hoi cho người thân, bạn bè và liên tục lên tiếng đáp trả.

Lệ Quyên khoe vòng 1 hờ hững, khẳng định sau drama bị chê xấu tính: Càng khó khăn, càng mạnh mẽ vươn lên Ảnh 3
Lệ Quyên cho biết bản thân càng phải mạnh mẽ hơn qua mỗi khó khăn, thử thách.

Lệ Quyên được xem là một trong những nữ ca sĩ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Là phụ nữ thành đạt, Lệ Quyên cũng thường xuyên chia sẻ các triết lí, quan điểm sống lên Facebook cá nhân.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới

Công an Hà Nội cảnh báo các hình thức lừa đảo làm cộng tác viên online ngày càng tinh vi
Công an thành phố Hà Nội đề nghị, người dân cần cảnh giác với các cuộc gọi, lời mời tham gia làm cộng tác viên trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, chú ý đường link giả mạo (đối chiếu với website thương mại điện tử chính thức hoặc website được đăng ký với Bộ Công thương).
Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ). Vậy, theo quy định, những đối tượng nào được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT?