Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/05/2024 09:45 (GMT+7)

Midu đang làm gì giữa ồn ào kiện tụng với 1 TikToker vì đưa tin sai sự thật?

Midu liên tục trở thành tâm điểm chú ý sau khi công khai chuyện đám cưới.

Kể từ sau khi công khai sắp kết hôn, Midu liên tục vướng phải nhiều ồn ào không đáng có. Mới đây nhất, nữ diễn viên đã nộp đơn gửi đơn đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý việc đưa thông tin sai sự thật trên fanpage Facebook "This is Mặt Nạ" và kênh TikTok "Chưa biết_01".

Giữa lúc dân tình còn đang xôn xao, mọi nhất cử, nhất động của Midu nhận được sự quan tâm. Chiều ngày 26/5, Midu đã có động thái mới trên mạng xã hội. Cụ thể, cô chia sẻ khoảnh khắc hậu trường khi tham gia một chương trình talkshow. Bên cạnh đó, phu nhân hào môn mới nhập hội khoe nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ khi tự tin zoom cận mặt.

Midu đang làm gì giữa ồn ào kiện tụng với 1 TikToker vì đưa tin sai sự thật? Ảnh 1
Midu lộ diện rạng rỡ, khoe nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào sau loạt thị phi bủa vây.
Midu đang làm gì giữa ồn ào kiện tụng với 1 TikToker vì đưa tin sai sự thật? Ảnh 2
Nữ diễn viên không có chia sẻ gì về vấn đề khởi kiện 1 tài khoản TikTok vì đưa tin sai sự thật.

Có thể thấy, giữa ồn ào kiện tụng, Midu vẫn đang tập trung hoàn thành các công việc và vui vẻ cập nhật hình ảnh cuộc sống. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, đám cưới của Midu và chồng là doanh nhân Minh Đạt sẽ được tổ chức, thế nhưng nữ diễn viên vẫn chưa tiết lộ thông tin nào thêm về ngày trọng đại. Có lẽ, sau nhiều thị phi, Midu đang thận trọng hơn khi chia sẻ thông tin đến người hâm mộ.

Nói về chồng sắp cưới, Midu cho biết anh là người hiền lành, ấm áp: "Định mệnh của Du hiền lành, tử tế và ấm áp. Nhưng trước mắt có lẽ cần thêm một ít thời gian để hai đứa mình thu xếp chuyện cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sẽ sớm thôi Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người".

Midu đang làm gì giữa ồn ào kiện tụng với 1 TikToker vì đưa tin sai sự thật? Ảnh 3
Đám cưới của Midu và chồng doanh nhân sẽ được tổ chức vào ngày 29/6 tới đây với sự góp mặt của nhiều sao Việt đình đám.
Midu đang làm gì giữa ồn ào kiện tụng với 1 TikToker vì đưa tin sai sự thật? Ảnh 4
Vốn là người kín tiếng, Midu hiếm hoi chia sẻ về câu chuyện tình cảm. Sau khi công khai việc sắp kết hôn, nữ diễn viên vướng phải không ít ồn ào.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.