Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 12/02/2024 13:20 (GMT+7)

Minh Hằng bối rối khi con trai được mừng tuổi tiền đô có giá trị 'khủng'

Danh tính người mừng tuổi tiền đô cho Minh Hằng không còn quá bất ngờ với fan của nữ ca sĩ.

Cuối tháng 8 năm ngoái, Minh Hằng đã hạ sinh con trai đầu lòng sau nhiều thời gian chờ đợi, trông ngóng. Được biết vợ chồng nữ ca sĩ sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để có quý tử.

Kể từ khi gia đình nhỏ có thêm thành viên mới, người đẹp và ông xã luôn thể hiện sự hạnh phúc, vui mừng, cùng nhau chăm sóc con trai. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ còn công khai diện mạo đáng yêu, kháu khỉnh của quý tử ở trên mạng xã hội.

Con trai Minh Hằng được mừng tuổi 1000 đô, nữ ca sĩ có phản ứng đầy bất ngờ

Vào tối mùng 2 Tết, Minh Hằng đã chia sẻ phong bao lì xì của con trai có tới 10 tờ 100 đô (xấp xỉ 24 triệu 5 trăm nghìn đồng). Nữ ca sĩ còn bối rối nói thêm: "Sộp quá shop ơi". Được biết người mừng tuổi tiền đô con quý tử nhà Minh Hằng chính là quản lý của nữ ca sĩ. Cả hai đã trải qua một khoảng thời gian dài hợp tác cùng nhau, và có mối quan hệ vô cùng thân thiết ở trong cuộc sống đời tư lẫn công việc. Bên cạnh đó, trong dịp sinh nhật của quản lý Minh Hằng cũng "chơi lớn" chuyển khoản cho người này tới 100 triệu đồng để làm quà tặng.

Trong những ngày đầu năm mới, nữ ca sĩ đã diện một số bộ áo dài mang nhiều phong cách khác nhau. Khi có thêm con trai cùng đón Tết Giáp Thìn, người đẹp không giấu khỏi sự hạnh phúc và luôn thể hiện tâm trạng vui vẻ xuyên suốt các tấm hình Tết. Cô hào hứng cho biết: "Khi con đi ngủ mẹ mới có thời gian lên hình. Tết đầu tiên của em Mỡ".

Minh Hằng bối rối khi con trai được mừng tuổi tiền đô có giá trị 'khủng' Ảnh 1
Story mới nhất của Minh Hằng ở trên trang cá nhân.

Một số hình ảnh Minh Hằng khoe visual "gái một con" đón Tết Giáp Thìn:

Có thể là hình ảnh về 2 người
Có thể là hình ảnh về 1 người
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '建 邦'
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Xem thêm clip: Minh Hằng lần đầu trải lòng sau "đám cưới thế kỉ" | SaoStar | SaoTalk

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.