Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/05/2024 16:11 (GMT+7)

Minh Tú gây tranh cãi, bị khán giả chê 'diễn'

Buổi cầu hôn bất ngờ của Minh Tú trở thành nguyên nhân khiến cô và ekip cãi cọ. Khán giả bất bình chê nữ siêu mẫu 'diễn' quá đà.

Mới đây, Minh Tú bất ngờ tung đoạn video thực tế thứ 3 do cô sản xuất. Đây là một dự án gồm nhiều chuỗi sản phẩm khác nhau kể lại hành trình thay đổi và phát triển của nữ siêu mẫu. Đoạn video mới nhất được công chiếu xoay quanh chủ đề "Cầu hôn".

Ông xã ngoại quốc đã liên kết cùng ekip của Minh Tú để tổ chức buổi cầu hôn bất ngờ cho nữ siêu mẫu. Thoạt đầu, họ chuẩn bị một dự án chụp hình "giả" để đưa Minh Tú đến điểm hẹn. Sau đó, ông xã ngoại quốc bất ngờ lộ diện, thực hiện nghi thức cầu hôn.

Ngưỡng tưởng câu chuyện bất ngờ này sẽ khiến Minh Tú vỡ oà trong hạnh phúc nhưng không. Nữ siêu mẫu lại sượng trân, đơ cứng khi được cầu hôn. Không những vậy, sau khi kết thúc sự kiện này, Minh Tú cùng ekip còn xảy ra những tranh cãi dữ dội.

Minh Tú gây tranh cãi, bị khán giả chê 'diễn' Ảnh 1
Minh Tú sượng trân, đơ cứng khi nhận được lời cầu hôn từ ông xã ngoại quốc.

Về phía Minh Tú bày tỏ sự tức giận và cho rằng ekip đang đụng vào công việc của cô.

"Tại sao tôi thành công dù tôi không đẹp nhất, không cao nhất cũng không giỏi nhất, tại sao tôi có được phần thưởng như vậy. Bởi vì tôi luôn nhìn công việc của tôi, đặt sự nghiêm túc trong công việc lên hàng đầu. Tôi không trách mọi người lừa gạt tôi vì muốn làm tôi hạnh phúc nhưng mọi người đang đụng vào công việc của tôi. Nó là chén cơm của tôi", Minh Tú nói.

Minh Tú gây tranh cãi, bị khán giả chê 'diễn' Ảnh 2
Minh Tú cùng ekip cãi cọ cùng ekip sau khi buổi cầu hôn kết thúc.

Phần khác, ekip của Minh Tú cho biết mục đích tạo bữa tiệc cầu hôn này vì muốn nữ siêu mẫu được hạnh phúc. Tuy nhiên, họ không lường trước việc Minh Tú không hài lòng.

Sau khi đoạn video "lên sóng", Minh Tú vướng phải không ít những tranh cãi trên mạng xã hội. Không những vậy, nhiều khán giả còn phản ứng gay gắt khi nữ siêu mẫu mượn chuyện tình yêu để làm truyền hình thực tế, thu hút sự chú ý. Một số khác còn thẳng thừng chê Minh Tú cùng ekip đang "diễn" quá đà, sẽ đứng trước nguy cơ bị "tác dụng ngược".

Minh Tú gây tranh cãi, bị khán giả chê 'diễn' Ảnh 3
Minh Tú gây tranh cãi, bị khán giả chê "diễn" quá đà.

Hiện tại, sự việc này vẫn đang trở thành đề tài khiến công chúng tranh cãi dữ dội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.