Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 14/08/2023 07:04 (GMT+7)

Một nam ca sĩ nổi tiếng bí mật chiến đấu với bệnh nan y suốt 3 năm qua

Thông tin được đích thân nam ca sĩ này bật mí đã khiến khán giả bàng hoàng.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc xôn xao trước thông tin nam ca sĩ nổi tiếng Yoon Do Hyun âm thầm chiến đấu với căn bệnh nan y suốt 3 năm. Mãi cho đến gần đây, Yoon Do Hyun mới công bố bệnh tình trên mạng xã hội.

Một nam ca sĩ nổi tiếng bí mật chiến đấu với bệnh nan y suốt 3 năm qua Ảnh 1
Yoon Do Hyun thông báo mắc bệnh ung thư cách đây 3 năm.

Theo đó, Yoon Do Hyun đăng tải dòng thông báo gửi đến các fan cách đây chưa lâu, tiết lộ bản thân mắc bệnh ung thư từ năm 2021.

Yoon Do Hyun viết: "Đó là vào năm 2021, khi tôi chuẩn bị bắt đầu tập luyện cho vở nhạc kịch 'Gwanghwamun Sonata' thì tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Tôi thực sự ngạc nhiên. Tôi nhanh chóng lấy lại tinh thần và đến bệnh viện để điều trị mỗi ngày. Đó là một quá trình khó khăn".

Một nam ca sĩ nổi tiếng bí mật chiến đấu với bệnh nan y suốt 3 năm qua Ảnh 2
Nam ca sĩ phát hiện mắc bệnh ung thư vào năm 2021.

Nói về lý do không chia sẻ thông tin này với truyền thông lẫn khán giả, Yoon Do Hyun cho biết nguyên nhân là vì anh không muốn công chúng lo lắng về bệnh tình của mình.

"Tôi lo lắng rằng người hâm mộ sẽ bị sốc và có quá nhiều người sẽ lo lắng cho mình", ca sĩ Yoon Do Hyun nói. Sau ba năm điều trị, Yoon Do Hyun cho biết anh đã khỏi bệnh ung thư và muốn chia sẻ thông tin tích cực này đến khán giả.

Một nam ca sĩ nổi tiếng bí mật chiến đấu với bệnh nan y suốt 3 năm qua Ảnh 3
Hình ảnh Yoon Do Hyun trong quá trình điều trị, chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.

Yoon Do Hyun cho biết anh đã học được nhiều bài học trong những năm tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác này. "Lần đầu tiên kể từ khi sinh ra, tôi nghiêm túc nghĩ đến cái chết, khóc trong trầm tư và chịu đựng những đợt điều trị y tế khó khăn trong khi vẫn đi làm. Tôi nhận ra rằng một tâm trí tiêu cực thậm chí còn nguy hiểm hơn cả bệnh ung thư. Tôi hy vọng mọi người có thể vượt qua khó khăn nhờ sự tích cực", Yoon Do Hyun nhắn nhủ và mong muốn câu chuyện của mình sẽ được lan tỏa.

Một nam ca sĩ nổi tiếng bí mật chiến đấu với bệnh nan y suốt 3 năm qua Ảnh 4

Yoon Do Hyun sinh năm 1972, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994 với album đầu tiên Autumn Outside the Post Office. Kể từ đó, nam ca sĩ đã phát hành nhiều bản "hit" khác nhau như: I'll Forget You, A Flying Butterfly, Love, Two, After Sending You, Peppermint Candy, I Guess I Loved You,...

Xem thêm clip: Hoa hậu Ý Nhi: “Tôi không ngại trả tiền khi đi chơi với bạn trai”

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.