Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 25/02/2024 06:52 (GMT+7)

Nam Em bị hủy show giữa ồn ào, chồng sắp cưới bức xúc

Một đơn vị đã thông báo hủy bỏ phần biểu diễn của Nam Em vì những ồn ào vừa qua.

Những ngày gần đây, Nam Em là cái tên thu hút sự chú ý đặc biệt từ dư luận bởi người đẹp này liên tục tổ chức các buổi livestream trên trang cá nhân. Không còn là những buổi giao lưu, trò chuyện cùng fan như trước kia, Nam Em ngoài chia sẻ lại câu chuyện tình cảm đầy ồn ào trong quá khứ, người đẹp gốc Tiền Giang còn "chơi lớn" khi "phanh phui" góc khuất của showbiz Việt.

Nam Em bị hủy show giữa ồn ào, chồng sắp cưới bức xúc Ảnh 1

Chồng Nam Em bức xúc khi vợ bị hủy show giữa ồn ào

Những buổi livestream chửi bới của Nam Em trên mạng xã hội không chỉ khiến khán giả ngán ngẩm mà mới đây, cô nàng đã bị "gạch tên" khỏi show diễn của một đơn vị. Cụ thể, trên trang cá nhân, chồng Nam Em đã công khai tin nhắn của đơn vị từng mời Nam Em về biểu diễn cho một sự kiện. Tuy nhiên, gần đến ngày biểu diễn thì đơn vị này thông báo với chồng Nam Em rằng do ý kiến tác động của một số nghệ sĩ cũng như đưa ra yêu sách rằng không có mặt của người đẹp gốc Tiền Giang trong đêm diễn đó, nên đơn vị này buộc lòng phải hủy bỏ sự xuất hiện của Nam Em trong chương trình.

Nam Em bị hủy show giữa ồn ào, chồng sắp cưới bức xúc Ảnh 2
Nam Em bị hủy show giữa ồn ào, chồng sắp cưới bức xúc Ảnh 3
Tin nhắn hủy show được chồng Nam Em công khai lên trang cá nhân.

Chồng Nam Em công khai cát-xê đi hát của vợ

Gần đây, đoạn clip ông xã Nam Em công khai tiền cát xê đi hát của vợ trên livestream thu hút nhiều sự quan tâm. Cụ thể, khi được hỏi về số tiền để Nam Em nhận lời biểu diễn, doanh nhân Bùi Hữu Cường cho biết: "Show Nam Em đi ngoài Bắc, về Hải Phòng sẽ có giá ưu đãi là 100 cành, dưới không nhận. 100 cành là chi phí bên Nam Em và mình tự lo. Công khai giá show trên này luôn cho mọi người biết, nhưng cũng có thể có những cái sẽ cao hơn, có thể là 140 củ, bởi vì có một số hệ thống anh em người ta làm bầu show thì người ta nhận mình 100 thôi thì họ vẫn báo lên 120, 130, cái đó là cái hợp lý.

Còn khi mà họ nhận 120, 130 mà mọi người liên hệ với mình trực tiếp thì mình sẽ báo lên một giá cao hơn, cho nên Nam Em năm nay không có show rẻ. Mình sẽ là người từ chối tất cả show nếu không ok.

Mọi người đừng bao giờ nói câu là Nam Em thiếu show, mình dư sức nhận show, chỉ sợ Nam Em không đủ sức để đi mà thôi".

Nam Em bị hủy show giữa ồn ào, chồng sắp cưới bức xúc Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.