Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/11/2023 08:14 (GMT+7)

Người dân Đức được khuyến cáo ở nhà do thời tiết lạnh giá

Mùa Đông đến sớm đột ngột với những trận tuyết rơi dày đã khiến người dân ở nhiều vùng trên nước Đức gặp rất nhiều khó khăn. Chính quyền các bang miền Tây nước này ngày 28/11 đã kêu gọi người dân ở nhà, cảnh báo thời tiết lạnh giá dẫn đến những đoạn đường nguy hiểm đe dọa tính mạng người tham gia giao thông.

tm-img-alt

Tại nhiều vùng ở Đức, tuyết rơi liên tục đã dẫn đến nhiều vụ tai nạn giao thông, khiến 2 người thiệt mạng, cũng như khiến nhiều người bị kẹt lại trên xe do đường trơn trượt và cây đổ, buộc lực lượng chức năng phải giải cứu. Tình trạng giao thông cũng trở nên hỗn loạn và nhà chức trách đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp để yêu cầu trợ giúp. Nhiều người đã mất thời gian hơn 3 giờ rưỡi cho quãng đường vốn chỉ có 15 phút, khi việc lưu thông trên đường gặp rất nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt đời thường của nhiều người.

Cơ quan khí tượng Đức cho biết tình trạng tuyết và mưa đá xuất hiện ở nhiều bang, và dự báo tình trạng này còn kéo dài trong những ngày tới.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học 2024 của các trường tốp đầu
Chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh đại học năm 2024, các trường đại học tốp đầu liên tiếp đưa thông tin về những điểm thay đổi trong phương thức tuyển sinh, cũng như các ngành học mới của nhà trường. Thí sinh nên chủ động tìm hiểu sớm Đề án tuyển sinh của mỗi trường để lên kế hoạch cho bản thân khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.