Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 09/03/2023 11:30 (GMT+7)

Người mẹ dìm chết 2 con nhỏ ở Nam Định nói gì về hành động tàn nhẫn và nhà chồng?

Khi được hỏi, người phụ nữ đã nói về nhà chồng và hành động của mình khiến ai nấy đều xót xa.

Liên quan đến vụ việc người mẹ dìm chết 2 con nhỏ xảy ra tại xã Nghĩa Sơn, (huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định), hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực làm rõ vụ án mạng.

tm-img-alt
Ảnh minh họa.

Theo vị lãnh đạo xã Nghĩa Sơn, sau khi tiếp nhận tin báo, chính quyền và công an xã Nghĩa Sơn đã đến hiện trường, đưa người phụ nữ về trụ sở. Tại đây, người phụ nữ khai quê ở xã Trực Thái (Trực Ninh).

Vị này cho biết, gia đình người phụ nữ cho rằng người này bị bệnh trầm cảm từ năm ngoái.

Người này từng là giáo viên trường tiểu học dạy môn tin học nhưng trong năm bị trầm cảm nên chồng làm đơn cho vợ nghỉ tạm thời để chữa bệnh. Khi chữa bệnh, người này ở nhà chồng với gia đình nhà chồng.

“Khi được hỏi có mâu thuẫn gì với nhà chồng hay chồng ngoài tình gì không, thì cô ấy bảo không có gì: “Chồng cháu tốt, gia đình đều tốt cả”

Khi hỏi nguyên nhân tại sao làm như vậy thì người này bảo: “Cháu chỉ thương con cháu, sau này lớn lên nó dễ bị tệ nạn xã hội”, vị lãnh đạo xã thông tin thêm.

Được biết, địa phương cũng giao cho công an xã hỏi thăm đến gia đình.

Trước đó, sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng 8/3 người dân xã Nghĩa Sơn phát hiện một người phụ nữ đang dìm 2 bé gái xuống sông Ninh Cơ.

Lúc này, người dân lập tức lao vào cứu hô hoán đưa 2 cháu nhỏ đến cơ sở y tế cấp cứu, nhưng 2 cháu đã tử vong trước đó. Theo thông tin ban đầu, 2 nạn nhân là bé gái (sinh năm 2018 và 2021).

Sau khi tiếp nhận tin báo, chính quyền và công an xã Nghĩa Sơn đã đến hiện trường, đưa người phụ nữ về trụ sở.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.