Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 20/09/2023 10:24 (GMT+7)

Nhiều lần trở lại showbiz không thành, Hiền Hồ về quê ở ẩn?

Hình ảnh mới của Hiền Hồ nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Thời gian qua, Hiền Hồ liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc với mong muốn trở lại showbiz. Tuy nhiên với dư âm ồn ào trước đó, khán giả vẫn rất quyết tâm trong việc từ chối các sản phẩm của nữ ca sĩ.

Nhiều lần trở lại showbiz không thành, Hiền Hồ về quê ở ẩn? Ảnh 1

Mới đây, Hiền Hồ gây chú ý khi đăng tải hình ảnh xuất hiện tại một ngôi nhà sàn trên vùng cao. Nhiều người đồn đoán cho rằng đây chính là quê nhà của Hiền Hồ. Phải chăng sau nhiều lần tái xuất không thành công, Hiền Hồ đã quyết định về quê để ở ẩn?

Tuy nhiên, cũng có thể đây chỉ là chuyến đi du lịch của nữ ca sĩ bởi trong thời gian qua, Hiền Hồ hiếm khi xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc. Việc dành thời gian để vi vu đây đó cũng không phải là điều quá khó khăn với Hiền Hồ.

Nhiều lần trở lại showbiz không thành, Hiền Hồ về quê ở ẩn? Ảnh 2

Sau khi ra mắt MV Khóc ở trong club và Phóng xe đêm, khán giả hầu như chỉ thấy Hiền Hồ tự tập nhảy và đẩy trend cover trên mạng xã hội. Theo dõi fanpage nữ ca sĩ hầu như không thấy bất kỳ hình ảnh nào về việc chạy show ca hát trở lại.

Hiền Hồ được mời biểu diễn trở lại sau làn sóng tẩy chay? Ảnh 3

Sau nhiều ngày ra mắt, MV chính thức lẫn phiên bản dance của Khóc ở trong club nhận về loạt "thành tích" chẳng mấy khả quan. So với Hiền Hồ ở thời điểm cứ ra nhạc là hit hay nắm trong tay loạt MV trăm triệu view, thì Hiền Hồ ở thời điểm hiện tại rõ ràng đang có cú trượt dài khó lòng níu lại được.

Thế lực 'chặn đường' Hiền Hồ trở lại showbiz? Ảnh 2

Từ việc này có thể thấy được sự kiên quyết của khán giả trong công cuộc tẩy chay Hiền Hồ. Đó không phải là trào lưu, không phải là sự bộc phát nhất thời mà đã trở thành một suy nghĩ ăn sâu vào khán giả mỗi khi nhìn thấy cái tên Hiền Hồ xuất hiện.

Thế lực 'chặn đường' Hiền Hồ trở lại showbiz? Ảnh 3

Chưa rõ Hiền Hồ kỳ vọng gì trong lần trở lại này, thế nhưng rõ ràng khán giả đang nắm trong tay quyền "sinh sát" nếu nữ ca sĩ vẫn muốn trở lại showbiz hoạt động. Còn nhớ trước đó, nhiều đêm nhạc đã phải hủy bỏ vì khán giả gay gắt phản đối sự có mặt của Hiền Hồ. Suốt một thời gian dài, nữ ca sĩ hầu như không có show diễn, không xuất hiện trên TV cũng như không góp mặt trong bất kỳ chiến dịch của các nhãn hàng.

Sau ồn ào, lượng người phản đối Hiền Hồ quá lớn, lấn át hoàn toàn cộng đồng nhỏ nhoi những người vẫn hâm mộ nữ ca sĩ. Điều này chính là rào cản lớn nhất nếu Hiền Hồ muốn trở lại showbiz, vì thực tế, rất hiếm những chương trình hay sự kiện có đủ can đảm mời nữ ca sĩ tham gia biểu diễn.

Thế lực 'chặn đường' Hiền Hồ trở lại showbiz? Ảnh 4

Có thể sau lùm xùm đó, Hiền Hồ vẫn sống ổn, tuy nhiên để nói về tương lai trở lại showbiz và tiếp tục kiếm tiền bằng ca hát thì hầu như rất khó. Chỉ khi nào Hiền Hồ nhận được sự tha thứ từ số đông khán giả thì may ra con đường trở lại showbiz của nữ ca sĩ sẽ có thêm chút hy vọng.

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.