Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 27/08/2021 11:51 (GMT+7)

Nữ CEO Đại Nam theo dõi livestream của vợ chồng Thủy Tiên?

Tối 26/8, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã đăng đàn đính chính về số tiền từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung năm 2020.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin một nữ streamer 50 tuổi, cũng là CEO Đại Nam đã lên tiếng tố hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên về khoản tiền từ thiện.

Trước những lời tố từ CEO Đại Nam, tối 26/8, Thủy Tiên đã chính thức livestream để nói về chuyện làm từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung năm 2020.

Nữ CEO Đại Nam theo dõi livestream của vợ chồng Thủy Tiên? Ảnh 1
Nữ ca sĩ Thủy Tiên trong livestream tối 26/8.

Theo đó vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh phủ nhận hoàn toàn mọi tin đồn và cho biết sẽ sao kê tài khoản ngân hàng trong đợt thiện nguyện vừa qua. Sau đó mời nữ CEO Đại Nam, cơ quan chức năng lẫn báo chí vào cuộc làm rõ.

Livestream kéo dài 17 phút của nữ ca sĩ đã thu hút lượng lớn người dùng theo dõi, có thời điểm đạt hơn 340k lượt xem cùng một lúc. Phá luôn kỷ lục của hiện tượng mạng Lộc Fuho đạt được cách đây ít ngày là 314k lượt xem.

Nữ CEO Đại Nam theo dõi livestream của vợ chồng Thủy Tiên? Ảnh 2
Cô uất ức đến mức bật khóc.

Trong số hàng trăm nghìn người xem đó, netizen đã phát hiện nữ CEO Đại Nam cũng theo dõi livestream. Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, hình ảnh này được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Nữ CEO Đại Nam theo dõi livestream của vợ chồng Thủy Tiên? Ảnh 3
Netizen phát hiện nữ CEO Đại Nam cũng vào theo dõi livestream.

Hiện vẫn chưa rõ tính xác thực của hình ảnh chụp màn hình này là như thế nào. Và nếu như đúng sự thật thì việc CEO Đại Nam vào theo dõi livestream của vợ chồng Thủy Tiên với mục đích là gì, đây vẫn là thắc mắc của đại đa số người dùng mạng ở thời điểm này.

Trên sóng livestream, Thủy Tiên cũng bật khóc, nghẹn ngào chia sẻ: "Nói thật với mọi người, việc mà đi ra ngân hàng sao kê việc từ thiện. Tiên có hỏi ngân hàng rồi, ngân hàng nói đến mấy thùng giấy lận, nên Tiên không muốn làm khó ngân hàng.

Tiên cũng xin mọi người trên Facebook cho Tiên sao kê số tổng của từ ngày Tiên bắt đầu ra miền Trung đến thời điểm kết thúc chương trình là bao nhiêu. Đúng là trên một tờ A4 thật nhưng có dấu đỏ của ngân hàng".

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.