Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 31/01/2023 20:15 (GMT+7)

Ông xã Lê Phương phản ứng ra sao khi chứng kiến cảnh vợ âu yếm người khác?

Trung Kiên có pha xử lí tinh tế khi chứng kiến cảnh Lê Phương âu yếm.

Vợ chồng diễn viên Lê Phương - Trung Kiên là một trong những cặp đôi nghệ sĩ Việt được nhiều khán giả mến mộ. Sau hơn 5 năm về chung một nhà, gia đình Lê Phương vẫn duy trì được "sức nóng" với công chúng.

Ông xã Lê Phương phản ứng ra sao khi chứng kiến cảnh vợ âu yếm người khác? Ảnh 1
Vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên.

Mới đây trên trang cá nhân, ông xã Lê Phương đã có dòng chia sẻ gây chú ý. Theo đó, Trung Kiên bày tỏ niềm vui mừng khi bộ phim điện ảnh do Lê Phương thủ vai chính chuẩn bị ra rạp. Bên cạnh đó, anh cũng hé lộ phản ứng khi xem ảnh âu yếm của vợ trong phim.

Anh hào hứng viết: "Chúc mừng vợ yêu với bộ phim điện ảnh đầu tiên thoả lòng chờ đợi bấy lâu, từ nhỏ tới lớn anh là trùm sợ ma không biết tối nay sẽ che mặt vì cảnh gặp ma hay cảnh nam và nữ chính "thơm nhau" âu yếm đây".

Dòng trạng thái của Trung Kiên nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Không ít người ngưỡng mộ Trung Kiên khá tâm lý và đồng cảm với nghiệp diễn xuất của Lê Phương. Anh không chỉ động viên, ủng hộ bà xã mà còn không ghen khi Lê Phương đóng cảnh tình cảm.

Ông xã Lê Phương phản ứng ra sao khi chứng kiến cảnh vợ âu yếm người khác? Ảnh 2
Nhiều khán giả dành lời khen cho Trung Kiên.

Cách đây vài hôm, người hâm mộ được một phen "mừng hụt" khi Lê Phương lộ diện với vòng 2 to bất thường. Không ít dân mạng đã nhanh nhảu gửi lời chúc mừng gia đình Lê Phương - Trung Kiên vì ngỡ nữ diễn viên có tin vui.

Tuy nhiên không lâu sau đó, bà xã Trung Kiên đã lên tiếng phản hồi về nghi vấn bầu bí. Cụ thể, Lê Phương cho biết vòng 2 lùm lùm chỉ là tạo hình hóa trang nhân vật mà cô đảm nhận diễn xuất.

Ông xã Lê Phương phản ứng ra sao khi chứng kiến cảnh vợ âu yếm người khác? Ảnh 3
Lê Phương khiến dân mạng "mừng hụt" khi lộ diện với vòng 2 lùm lùm.
Ông xã Lê Phương phản ứng ra sao khi chứng kiến cảnh vợ âu yếm người khác? Ảnh 4
Ông xã Lê Phương phản ứng ra sao khi chứng kiến cảnh vợ âu yếm người khác? Ảnh 5
Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên.

Diễn viên Lê Phương kết hôn với ca sĩ Trung Kiên vào tháng 8/2017 sau khi đổ vỡ hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan. Sau hơn 5 năm chung sống, vợ chồng Lê Phương có với nhau một cô con gái kháu khỉnh. Hiện cả hai đang tận hưởng hạnh phúc một cách viên mãn bên tổ ấm.

Cùng chuyên mục

Tin mới