Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 31/01/2023 20:15 (GMT+7)

Ông xã Lê Phương phản ứng ra sao khi chứng kiến cảnh vợ âu yếm người khác?

Trung Kiên có pha xử lí tinh tế khi chứng kiến cảnh Lê Phương âu yếm.

Vợ chồng diễn viên Lê Phương - Trung Kiên là một trong những cặp đôi nghệ sĩ Việt được nhiều khán giả mến mộ. Sau hơn 5 năm về chung một nhà, gia đình Lê Phương vẫn duy trì được "sức nóng" với công chúng.

Ông xã Lê Phương phản ứng ra sao khi chứng kiến cảnh vợ âu yếm người khác? Ảnh 1
Vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên.

Mới đây trên trang cá nhân, ông xã Lê Phương đã có dòng chia sẻ gây chú ý. Theo đó, Trung Kiên bày tỏ niềm vui mừng khi bộ phim điện ảnh do Lê Phương thủ vai chính chuẩn bị ra rạp. Bên cạnh đó, anh cũng hé lộ phản ứng khi xem ảnh âu yếm của vợ trong phim.

Anh hào hứng viết: "Chúc mừng vợ yêu với bộ phim điện ảnh đầu tiên thoả lòng chờ đợi bấy lâu, từ nhỏ tới lớn anh là trùm sợ ma không biết tối nay sẽ che mặt vì cảnh gặp ma hay cảnh nam và nữ chính "thơm nhau" âu yếm đây".

Dòng trạng thái của Trung Kiên nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Không ít người ngưỡng mộ Trung Kiên khá tâm lý và đồng cảm với nghiệp diễn xuất của Lê Phương. Anh không chỉ động viên, ủng hộ bà xã mà còn không ghen khi Lê Phương đóng cảnh tình cảm.

Ông xã Lê Phương phản ứng ra sao khi chứng kiến cảnh vợ âu yếm người khác? Ảnh 2
Nhiều khán giả dành lời khen cho Trung Kiên.

Cách đây vài hôm, người hâm mộ được một phen "mừng hụt" khi Lê Phương lộ diện với vòng 2 to bất thường. Không ít dân mạng đã nhanh nhảu gửi lời chúc mừng gia đình Lê Phương - Trung Kiên vì ngỡ nữ diễn viên có tin vui.

Tuy nhiên không lâu sau đó, bà xã Trung Kiên đã lên tiếng phản hồi về nghi vấn bầu bí. Cụ thể, Lê Phương cho biết vòng 2 lùm lùm chỉ là tạo hình hóa trang nhân vật mà cô đảm nhận diễn xuất.

Ông xã Lê Phương phản ứng ra sao khi chứng kiến cảnh vợ âu yếm người khác? Ảnh 3
Lê Phương khiến dân mạng "mừng hụt" khi lộ diện với vòng 2 lùm lùm.
Ông xã Lê Phương phản ứng ra sao khi chứng kiến cảnh vợ âu yếm người khác? Ảnh 4
Ông xã Lê Phương phản ứng ra sao khi chứng kiến cảnh vợ âu yếm người khác? Ảnh 5
Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên.

Diễn viên Lê Phương kết hôn với ca sĩ Trung Kiên vào tháng 8/2017 sau khi đổ vỡ hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan. Sau hơn 5 năm chung sống, vợ chồng Lê Phương có với nhau một cô con gái kháu khỉnh. Hiện cả hai đang tận hưởng hạnh phúc một cách viên mãn bên tổ ấm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.