Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 25/05/2021 20:31 (GMT+7)

Sao kê tài khoản ngân hàng nghi của NS Hoài Linh phát tán lên mạng xã hội, MB Bank vào cuộc điều tra

Dư luận đang xôn xao trước hình ảnh được lan truyền trên một diễn đàn về công nghệ được cho là chụp lại lịch sử giao dịch của NSƯT Hoài Linh thông qua một ngân hàng.

Thông tin về việc NSƯT Hoài Linh và số tiền hơn 13 tỷ đồng ông nhận được để ủng hộ đồng bào miền Trung đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Sao kê tài khoản ngân hàng nghi của NS Hoài Linh bị phát tán lên mạng xã hội, MB Bank vào cuộc điều tra Ảnh 1
Hình ảnh lan truyền trên một diễn đàn về công nghệ được cho là chụp lại lịch sử giao dịch của NSƯT Hoài Linh.

Lý giải cho việc chậm trễ giải ngân khoản tiền ủng hộ, NSƯT Hoài Linh cho rằng do ảnh hưởng bởi tình hình dịch Covid-19. Tuy nhiên dư luận vẫn chưa thoả lòng với lời giải thích này.

Đến tối 24/5, trên một diễn đàn, mạng xã hội, một người dùng đã đăng tải hình ảnh sao kê giao dịch tiền đến và đi tại một tài khoản ngân hàng, được cho là của nghệ sĩ Hoài Linh (tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh).

Theo hình ảnh được đăng tải, gồm chi tiết các khoản tiền gửi vào, rút ra và nội dung chuyển khoản. Trong đó, có nội dung gửi tiền vào các quỹ từ thiện mà nghệ sĩ Hoài Linh từng kêu gọi. Ngoài ra, có nhiều khoản gửi tiền với giá trị từ 100 - 10.000 đồng kèm với lời nhắn xingiúp đỡ.

Hình ảnh được đăng tải cho thấy, tài khoản nói trên nhận được nhiều khoản ủng hộ, như: "300.000 đồng - Con gửi chú quỹ từ thiện Chí Tài"; "1 triệu đồng - Hlx 151 Lào Cai ủng hộ bà con"; "17,95 triệu đồng - Cty Suheu hỗ trợ đồng bào miền Trung".

Ngoài ra, có 4 khoản tiền chuyển ra ngoài: "200 triệu đồng - a4 chuyển tiền làm từ thiện"; "5 triệu đồng - chuyển khoản"; "700 triệu đồng - cậu Linh chuyển tiền"; "26,68 triệu đồng - chuyển khoản tiền a Tài".

Chiều 25/5, trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, đại diện truyền thông Ngân hàng TMCP Quân Đội cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc vào tối 24/5 và hiện đang vào cuộc làm rõ.

"Khi nào có kết quả làm việc chính thức về vụ việc, chúng tôi sẽ có thông tin phản hồi", vị đại diện truyền thông Ngân hàng TMCP Quân Đội thông tin thêm.

Cùng chuyên mục

Một cổ phiếu ngân hàng tăng trên 100% trong tháng rưỡi qua
Phần lớn cổ phiếu ngân hàng trở nên “nhạt vị” trong mắt nhà đầu tư những tháng trở lại đây. Tuy nhiên vẫn có cổ phiếu của một ngân hàng nhỏ lội ngược dòng tăng phi mã, ghi nhận mức tăng trên 100% chỉ trong 1 tháng rưỡi.
Chân dung tân Chủ tịch VietinBank
Ông Trần Minh Bình có 22 năm làm việc tại VietinBank, trải qua nhiều mảng nghiệp vụ kinh doanh từ Thanh toán quốc tế, Trung tâm thẻ, Khối kinh doanh vốn, Giám đốc chi nhánh,....
SCB và nỗi 'ám ảnh' nợ xấu bủa vây
Dù có khối lượng tài sản lớn trong top 10 các ngân hàng thương mại, nhưng SCB lại được biết đến nhiều là ngân hàng có chất lượng tín dụng kém, nợ xấu cao kèm những khoản cho vay "mờ ám" hàng nghìn tỉ đồng đối với các dự án bất động sản khống.

Tin mới

An Giang: Kết nối Đại đội Truy vết
Những chiến sỹ thuộc Đại đội truy vết Công an tỉnh An Giang đã nhiều tháng qua vẫn đang âm thầm trong “cuộc chiến sinh tử” để giành lại, bảo vệ sự sống cho biết bao sinh mạng.