Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 14/01/2023 16:49 (GMT+7)

Shark Bình đưa Phương Oanh 'quẩy banh nóc' tại tiệc công ty, cử chỉ thân mật gây chú ý

Phương Oanh thoải mái nhảy nhót cùng Shark Bình và các nhân viên trong công ty. Cặp đôi liên tục thể hiện những cử chỉ tình tứ, ngọt ngào.

Cách đây ít giờ, trên fanpage chính chủ của Shark Bình đăng tải loạt khoảnh khắc vui vẻ, thú vị trong buổi tiệc cuối năm của công ty đã thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng. Qua clip có thể thấy, khác hẳn với thường ngày điềm tĩnh, phong độ, tại tiệc cuối năm vị "cá mập" quẩy cực sung khiến nhiều người bất ngờ.

Shark Bình đưa Phương Oanh 'quẩy banh nóc' tại tiệc công ty, cử chỉ thân mật gây chú ý Ảnh 1

Ai nấy đều thích thú khi thấy sự thân thiện, hết mình của vị chủ tịch tập đoàn, không ngại lăn xả chơi hết mình cùng nhân viên trong công ty. Song số khác lại có ý kiến Shark Bình nên giữ hình tượng của một vị lãnh đạo công ty và cũng nên tiết chế hơn trong các hoạt động.

Shark Bình đưa Phương Oanh 'quẩy banh nóc' tại tiệc công ty, cử chỉ thân mật gây chú ý Ảnh 2

Đáng chú ý, dù không xuất hiện trong đoạn clip do Shark Bình đăng tải nhưng ở một góc máy khác, nhiều người nhận ra diễn viên Phương Oanh cũng có mặt tham dự tại buổi tiệc. Người đẹp gốc Hà Nam diện một chiếc đầm màu trắng, khoe body nuột nà. Phương Oanh thoải mái nhảy nhót cùng Shark Bình và các nhân viên trong công ty. Cặp đôi liên tục thể hiện những cử chỉ tình tứ, ngọt ngào.

Shark Bình đưa Phương Oanh 'quẩy banh nóc' tại tiệc công ty, cử chỉ thân mật gây chú ý Ảnh 3
Shark Bình đưa Phương Oanh 'quẩy banh nóc' tại tiệc công ty, cử chỉ thân mật gây chú ý Ảnh 4

Trước đó, mạng xã hội dấy lên tin đồn Phương Oanh và Chủ tịch Tập đoàn NextTech rạn nứt tình cảm. Không chỉ vậy, gần đây Shark Bình và Phương Oanh vừa có chuyến vi vu trời Âu cùng nhau. Dù luôn đứng, ngồi sát cạnh nhau nhưng cả 2 không có quá nhiều tương tác thân mật. Điều này lại càng khiến cộng đồng mạng quan tâm về mối quan hệ tình cảm của 2 người. Tuy nhiên, với hình ảnh mới nhất được cập nhật này, cặp đôi dường như đã ngầm khẳng định mối quan hệ vẫn rất tốt đẹp.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.