Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 16/01/2023 11:40 (GMT+7)

Shark Bình phản ứng ra sao khi được hỏi 'không tiền, búp bê có yêu không?'

Trước câu hỏi: "không có tiền thì búp bê có yêu không?" từ netizen, Shark bình đã có đáp trả đầy ẩn ý.

Sau thời gian im ắng, vừa qua ồn ào liên quan đến Shark Nguyễn Hòa Bình và doanh nhân Đào Lan Hương lại tiếp tục được dấy lên. Bắt nguồn từ hình ảnh Shark Bình cùng diễn viên Phương Oanh nhảy chung thân mật tại tiệc cuối năm của công ty được netizen gửi thẳng cho bà Đào Lan Hương. Thay vì im lặng, nữ doanh nhân đã trả lời về hình ảnh này "cực gắt".

Shark Bình phản ứng ra sao khi được hỏi 'không tiền, búp bê có yêu không?' Ảnh 1

Trước động thái này, phía Shark Bình cũng nhanh chóng đăng một dòng trạng thái khá dài, gửi đến bà Đào Lan Hương ngay trong đêm 14/1 với tiêu đề: "Như nào là quân tử và xanh chín".

Shark Bình phản ứng ra sao khi được hỏi 'không tiền, búp bê có yêu không?' Ảnh 2

Không chỉ nói về phát ngôn trên MXH công kích của bà Đào Lan Hương thời gian gần đây, Chủ tịch NextTech cho rằng doanh nhân Đào Lan Hương đang dùng “hình ảnh 2 con làm bình phong lá chắn để công kích nhằm hạ bệ người khác là không quân tử và văn minh”. Với những bình luận của bà Lan Hương cho Phương Oanh, Shark Bình cho rằng đây là sự phiến diện.

Shark Bình phản ứng ra sao khi được hỏi 'không tiền, búp bê có yêu không?' Ảnh 3

Bên cạnh rất nhiều bình luận bàn tán về sự việc, một netizen đã gây xôn xao với câu hỏi thẳng Chủ tịch NextTech: "Shark cho em hỏi tí. Shark không có tiền thì búp bê có yêu không?"

Ngay lập tức, phía Shark Bình lên tiếng đáp trả đầy ẩn ý: "Bạn không có tiền thì có cưới được vợ không? Hỏi thừa..."

Có thể thấy, Shark đã tỏ rõ thái độ "cực gắt" trước những ồn ào bàn tán về mình trên mạng xã hội. Cũng giống như vợ Đào Lan Hương, Chủ tịch NextTech cũng không ngần ngại đáp thẳng những ý kiến công kích từ cư dân mạng.

Còn về phía bà Đào Lan Hương, mới đây nữ doanh nhân khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ về "mối tình đầu" của mình với thái độ rất vui vẻ. Nhưng nhìn hình ảnh đính kèm, cư dân mạng lại được phen "cười ngất" với hình ảnh 2 con nhỏ của cô.

Có thể thấy, doanh nhân Đào Lan Hương không hề bị ảnh hưởng sau "tâm thư" gửi đến vợ của Shark Bình. Cô vui vẻ đăng ảnh đi chơi cùng các con và liên tục khoe con lên mạng xã hội. Bà mẹ 2 con cũng không ngần ngại thừa nhận "thể hiện lố" gọi các con là "mối tình đầu", thế nhưng với bà, điều này cũng chẳng có gì sai khi thể hiện tình yêu với con cái của mình.

Chỉ ít phút đăng tải, chia sẻ của nữ doanh nhân đã nhận được rất bình luận tương tác. Phần lớn đều tỏ ra yêu mến tình cảm thân thiết của 3 mẹ con Đào Lan Hương. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến động viên bà mẹ 2 con luôn vững tâm, mạnh mẽ sau ồn ào với "người cũ".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.