Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ bảy, 10/04/2021 03:47 (GMT+7)

Clip: Tài xế taxi mở cửa xe gây tai nạn, thái độ sau đó của anh ta còn đáng phẫn nộ hơn

Do không quan sát khi mở cửa xe, tài xế taxi đã khiến 2 em học sinh đang chạy xe máy va vào cửa xe, ngã lăn ra đường.

Sự việc xảy ra vào lúc 16h45 chiều 9/4 tại địa phận Hồng Vân, Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Toàn bộ quá trình được camera an ninh nhà dân ghi lại.

Đoạn video cho thấy, thời điểm xảy ra vụ việc đúng giờ tan tầm nên đường rất đông phương tiện lưu thông. Bên lề đường, một chiếc xe taxi đang đỗ và tài xế đột ngột mở cửa mà không quan sát. 

Hành động của tài xế khiến 2 em học sinh đang chạy xe máy bị va vào cửa xe, ngã lăn ra đường, thậm chí còn lăn sang lề đường bên kia. Đúng lúc này, một chiếc xe 16 chỗ đang đi tới. 

1-tai-xe-mo-cua-gay-tai-nan-va-cu-danh-lai-xuat-than-cua-lai-xe-1618026157.gif
Khoảnh khắc tài xế mở cửa xe khiến 2 học sinh điều khiển xe máy ngã xuống đường. 

May mắn thay, tài xế lái xe đã kịp đánh lái nên tránh được tai nạn đáng tiếc. Hai học sinh khác điều khiển xe máy phía sau cũng bị ngã do cú đánh lái bất ngờ của tài xế xe 16 chỗ nhưng may mắn không có ai bị thương nặng.

Sau vụ tai nạn, các nạn nhân có thể tự mình đứng dậy. Tài xế xe 16 chỗ và tài xế taxi xuống xe, người dân xung quanh cũng chạy lại giúp đỡ, kiểm tra thương tích người bị nạn. 

2-tai-xe-mo-cua-gay-tai-nan-va-cu-danh-lai-xuat-than-cua-lai-xe-1618026181.gif
Pha đánh lái xuất thần của tài xế xe 16 chỗ. 

Tuy nhiên, điều đáng nói nhất chính là thái độ của tài xế taxi sau khi gây tai nạn. Dù xuống xe nhưng anh ta không hề tiến lại đỡ người bị nạn cũng như hỏi han lấy một lời. 

Anh ta chỉ đứng nhìn những học sinh bị ngã từ từ đứng dậy. Sau đó, anh ta kiểm tra cửa xe của mình có bị làm sao không trước khi ngồi lại vào ghế lái. 

3-tai-xe-mo-cua-gay-tai-nan-va-cu-danh-lai-xuat-than-cua-lai-xe-1618026236.gif
Tài xế taxi chỉ lo kiểm tra cửa xe của mình sau khi tai nạn xảy ra. 

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều bức xúc về hành động của tài xế taxi và khen ngợi cú đánh lái xuất thần của tài xế xe 16 chỗ. Một số người bình luận:

“Mong mọi người trước khi xuống xe cần quan sát trước sau để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra. May mắn là mọi người đều không bị làm sao”,

“Tài xế taxi thật vô cảm. Tại sao anh ta có thể trơ mắt đứng nhìn các nạn nhân như vậy trong khi chính anh ta là người gây ra tai nạn”,

“Xem mà thót tim. May mà tài xế lái xe 16 chỗ đánh lái kịp thời, nếu không thì hậu quả thật không lường được”.

Cùng chuyên mục

Tin mới