Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/03/2023 07:12 (GMT+7)

Trấn Thành bị netizen chỉ trích vì hành động bĩu môi khi đàn chị khóc

Giữa ồn ào phát ngôn 'đời nghệ sĩ' khó nuốt, Trấn Thành bị netizen chỉ trích hành động kém tinh tế với đàn chị trên sóng truyền hình.

Hành động bĩu môi của Trấn Thành khi thấy đàn chị khóc trên sóng truyền hình được khán giả "đào" lại.

Trấn Thành bị netizen chỉ trích vì hành động bĩu môi khi đàn chị khóc Ảnh 1
Giữa ồn ào phát ngôn đời nghệ sĩ khó nuốt, Trấn Thành bị netizen chỉ trích hành động kém tinh tế với đàn chị trên sóng truyền hình.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Trấn Thành có biểu cảm thiếu tinh tế. Cụ thể, trong một chương trình truyền hình, khi xem Lê Dương Bảo Lâm hoàn thành xong vai diễn, Kiều Oanh bắt đầu nhận xét và kể về câu chuyện mẹ mất khi cô đang đứng trên sân khấu.

Nữ giám khảo khóc nức nở: "Nhân vật của Lâm đúng vô Kiều Oanh. Thực sự thì ngày mà Kiều Oanh được diễn hài cũng là ngày mẹ Oanh cấp cứu và chết, chính lúc đó Oanh cũng đứng trên sân khấu. Cho nên hồi nãy bạn làm là tôi không biết cảm xúc như thế nào".

Trấn Thành bị netizen chỉ trích vì hành động bĩu môi khi đàn chị khóc Ảnh 2
Khán giả cho rằng hành động này của Trấn Thành là thiếu tinh tế với đàn chị.

Trong lúc đó, máy quay chĩa về phía Trấn Thành, thay vì tỏ ra đồng cảm với câu chuyện của Kiều Oanh nam diễn viên có biểu cảm nhếch mày, trề môi khi đàn chị nói. Mặc dù chưa hiểu rõ anh đang thể hiện thái độ đó với vấn đề gì nhưng ngay trong hoàn cảnh đấy Trấn Thành nhận về luồng ý kiến trái chiều từ công chúng.

Khán giả cho rằng hành động này của Trấn Thành là thiếu tinh tế với đàn chị:

- Biểu cảm kia của Trấn Thành thể hiện thái độ gì vậy trời.

- Sao Trấn Thành có thái độ kì cục thế.

- Người ta đang kể chuyện xúc động, không đồng cảm thì thôi lại còn có hành động thiếu tinh tế vậy.

Trấn Thành bị netizen chỉ trích vì hành động bĩu môi khi đàn chị khóc Ảnh 3
Khi xem Lê Dương Bảo Lâm hoàn thành xong vai diễn, Kiều Oanh bắt đầu nhận xét và kể về câu chuyện mẹ mất khi cô đang đứng trên sân khấu.

Xem thêm clip:

Hiện tại, Trấn Thành đang là cái tên được đông đảo công chúng nhắc đến sau phát ngôn đời nghệ sĩ khó nuốt. Cụ thể, trong sự kiện ra mắt phim của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành không giấu nổi xúc động bật khóc khi nhắc về hào quang nghệ sĩ. Anh nói: "Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó. Hãy nếm 4 chữ "hào quang rực rỡ" đi để biết nó là cái gì".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.