Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/03/2023 16:54 (GMT+7)

Trấn Thành bị cư dân mạng 'tấn công' sau màn khóc lóc gây xôn xao cõi mạng

Hiện tại Trấn Thành đang bị cư dân mạng 'ném đá' vì sự nhạy cảm, mau nước mắt của bản thân.

Sự chăm chỉ, cầu tiến cùng tinh thần làm việc nghiêm túc đã giúp Trấn Thành nhanh chóng khẳng định vị trí trong lòng khán giả. Tuy nhiên, không ít lần MC đã gây tranh cãi bởi việc mau nước mắt, khó có thể kiểm soát cảm xúc khi xuất hiện trước ống kính.

Cách đây không lâu, Trấn Thành đã có mặt tại một buổi họp báo do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức. Khi phát biểu ở trên sân khấu, nam MC đã tiếp tục khóc nức nở, không thể ngăn những giọt nước mắt trước sự chứng kiến của nhiều khách

Trấn Thành bị cư dân mạng 'tấn công' sau màn khóc lóc gây xôn xao cõi mạng Ảnh 1
Trấn Thành bộc lộ sự nhạy cảm khi đứng bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng.

Ngay lập tức những hình ảnh, video ghi lại khoảnh khắc Trấn Thành khóc đã được cư dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Ở khắp diễn đàn lớn nhỏ, đa số khán giả đều bày tỏ sự chán nản khi lại được nhìn thấy nam MC khóc lóc sướt mướt. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, việc Trấn Thành rơi nước mắt tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng tổ chức là hành động thiếu tinh tế.

Trấn Thành bị cư dân mạng 'tấn công' sau màn khóc lóc gây xôn xao cõi mạng Ảnh 2
Khi chứng kiến Trấn Thành không ngừng rơi nước mắt, Đàm Vĩnh Hưng đã cố gắng an ủi người em bằng những hành động thân thiết.

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn phải nhận về sự "tấn công" đầy tiêu cực từ cư dân mạng ở trên tài khoản cá nhân. Ở mỗi bài viết của nam MC, nhiều người không ngần ngại để lại những bình luận "ném đá" hoặc mỉa mai việc anh thường xuyên khóc: "Đẹp trai, tài giỏi, duyên dáng nhưng hay khóc nhè quá","Trấn Thành đi khám tuyến lệ xem có bị sao không mà hay nhỏ nước mắt thế", "Hôm trước thấy khóc nức nở, hôm nay cười tươi như hoa"......

Trấn Thành bị cư dân mạng 'tấn công' sau màn khóc lóc gây xôn xao cõi mạng Ảnh 3
Đứng trước hành động này của cư dân mạng, Trấn Thành lựa chọn im lặng và không có bất kỳ động thái nào ẩn ý về việc bị "tấn công" trên mạng xã hội.

Trước đó Trấn Thành từng chia sẻ về sự nhạy cảm của bản thân: "Tôi thừa nhận tôi là một người không quá giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc của mình. Mỗi khi tôi xúc động với cái gì đó, tín hiệu nó báo lên não, não nó truyền lệnh xuống tuyến lệ, thế là tụi nó chui ra, tôi không ngăn lại được! Bạn hãy tin là tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng tôi làm không được! Bản chất tôi là như thế! Cứ hay đồng cảm, bao đồng, cảm cái này của người này, xót hoàn cảnh của người kia. Nhưng tôi luôn hạnh phúc và tự hào vì sự nhạy cảm này. Với tôi, nó là món quà từ thượng đế. Nó giúp tôi thăng hoa trong nghệ thuật để kể chuyện được bằng những góc nhìn mà người khác ít thấy".

Trấn Thành bị cư dân mạng 'tấn công' sau màn khóc lóc gây xôn xao cõi mạng Ảnh 4
Hiện tại cư dân mạng vẫn đang không ngừng "tấn công" trang cá nhân của Trấn Thành.

Cùng chuyên mục

Tin mới