Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/03/2023 07:26 (GMT+7)

Trấn Thành bị nghi ngầm 'dằn mặt' anti-fan hậu ồn ào 'bao rạp', thừa nhận 'thích riêng tư'

Trấn Thành cho rằng khán giả có thể gọi anh là Mr. Riêng Tư hậu lùm xùm vừa qua.

Trong những ngày đầu tháng 3 vừa qua, ồn ào bao rạp của Trấn Thành khi đi xem phim cùng bạn bè đã trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Trấn Thành đã đăng tải khoảnh khắc chụp cùng một con lạc đà. Bên cạnh đó anh còn để lại một dòng chú thích đầy ẩn ý khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò, thắc mắc.

Trấn Thành bị nghi ngầm 'dằn mặt' anti-fan hậu ồn ào 'bao rạp', thừa nhận 'thích riêng tư' Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Trấn Thành.

Cụ thể Trấn Thành vui vẻ cho biết: "Chào con! Con ở đây có riêng tư không?". Ngay lập tức có người cho rằng nam MC đang ngầm "dằn mặt" anti-fan sau khi ồn ào "bao rạp" lắng xuống: "Riêng tư nhưng không thích bao phòng nha anh Xìn", "Rồi có một ngày bạn cũng được riêng tư đúng nghĩa", "Đang riêng tư mà vô chụp hình"....

Đứng trước luồng ý kiến trái chiều từ phía khán giả, Trấn Thành tuyên bố cực "gắt": "Tôi thích riêng tư! Nên cứ gọi tôi là Mr. Riêng Tư hen. Tên này cũng cưng như cái tên Thành Cry á! Chịu! Nhận luôn khỏi khịa cho vừa lòng mấy thánh".

Trấn Thành bị nghi ngầm 'dằn mặt' anti-fan hậu ồn ào 'bao rạp', thừa nhận 'thích riêng tư' Ảnh 2
Bình luận này của MC Trấn Thành đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Trước đó Trấn Thành đã lên tiếng nói rõ về ồn ào "bao rạp". Anh khẳng định bản thân có đặt mua hết vé trong rạp từ trước chứ không hề chen hàng: "Trấn Thành mong quý vị khán giả hãy hiểu đúng bản chất của sự việc trên và lắng nghe câu chuyện từ 2 phía để có góc nhìn công tâm và khách quan hơn. Giữa thời buổi mạng xã hội phát triển nhanh và tự do như hiện nay, việc kiểm chứng sự thật là vô cùng cần thiết. Ai cũng có thể nói lên quan điểm và gây ảnh hưởng đến người khác bằng tài khoản cá nhân của mình. Đối với người của công chúng, những điều liên quan đến họ càng nên được bình tĩnh kiểm chứng từ nhiều chiều. Trấn Thành vô cùng xin lỗi vì tất cả những hiểu lầm không đáng có đã gây ảnh hưởng không tốt đến cảm xúc của quý vị! Trân trọng và mong quý vị thấu hiểu!".

Trấn Thành bị nghi ngầm 'dằn mặt' anti-fan hậu ồn ào 'bao rạp', thừa nhận 'thích riêng tư' Ảnh 3
Trải qua lùm xùm không đáng có, Trấn Thành đã cùng nhóm bạn đi du lịch tại một địa điểm thơ mộng.
Trấn Thành bị nghi ngầm 'dằn mặt' anti-fan hậu ồn ào 'bao rạp', thừa nhận 'thích riêng tư' Ảnh 4
Trấn Thành đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi bên cạnh Hari Won cùng những người bạn thân thiết.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tạm giữ gần 10 tấn bột ngọt do nước ngoài sản xuất vi phạm về nhãn hàng hóa
Đội QLTT số 2, Cục QLTT tỉnh Phú Yên vừa phối hợp Phòng PC08 - Công an tỉnh Phú Yên tiến hành kiểm tra phương tiện xe ôtô tải biển kiểm soát số 78H-009.23 do ông Bùi Duy Tùng là người trực tiếp điều khiển. Đoàn công tác phát hiện trên xe đang vận chuyển gần 10 tấn bột ngọt vi phạm về nhãn hàng hóa