Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 02/12/2023 22:10 (GMT+7)

Tranh cãi về đề cử VTV Awards 2023: Mạnh Trường - Quỳnh Kool - Khả Ngân bị chê, ai xứng đáng?

Trong danh sách đề cử VTV Awards 2023, Mạnh Trường, Quỳnh Kool, Khả Ngân đều không làm hài lòng khán giả.

Mới đây Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023 đã chính thức khởi động. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên và luôn thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng. Tuy nhiên, danh sách đề cử năm nay ở cả hạng mục Nam – Nữ diễn viên ấn tượng đều khiến khán giả phải tranh cãi.

Tranh cãi về đề cử VTV Awards 2023: Mạnh Trường - Quỳnh Kool - Khả Ngân bị chê, ai xứng đáng? Ảnh 1
Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023 đã chính thức khởi động.

Theo đó, ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng những cái tên được công nhận là NSƯT Hoàng Hải (Cuộc Đời Vẫn Đẹp SaoCuộc Chiến Không Giới Tuyến), Đỗ Duy Nam (Biệt Dược Đen), NSƯT Võ Hoài Nam (Món Quà Của Cha) và Trọng Lân (Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do). Trong khi đó Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) và Nhan Phúc Vinh (Đừng Làm Mẹ Cáu) lại gây tranh cãi.

Tranh cãi về đề cử VTV Awards 2023: Mạnh Trường - Quỳnh Kool - Khả Ngân bị chê, ai xứng đáng? Ảnh 2
6 đề cử cho hạng mục Diễn viên nam ấn tượng.

Đa số khán giả cho rằng màu sắc nhân vật, cách diễn của Mạnh Trường và Nhan Phúc Vinh ở hai bộ phim này giống với các dự án trước không có đổi mới. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người thắc mắc tại sao cả 3 nam chính của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là Quang Sự, Doãn Quốc Đam và Thanh Sơn đều không có tên trong đề cử. Rõ ràng cả 3 nam diễn viên đều đem đến những vai diễn cực kỳ ấn tượng với những màu sắc khác biệt. Đặc biệt là Doãn Quốc Đam khi anh liên tục thử sức với những dạng vai khác nhau.

Tranh cãi về đề cử VTV Awards 2023: Mạnh Trường - Quỳnh Kool - Khả Ngân bị chê, ai xứng đáng? Ảnh 3
Tranh cãi về đề cử VTV Awards 2023: Mạnh Trường - Quỳnh Kool - Khả Ngân bị chê, ai xứng đáng? Ảnh 4
Mạnh Trường và Nhan Phúc Vinh gây tranh cãi.
Tranh cãi về đề cử VTV Awards 2023: Mạnh Trường - Quỳnh Kool - Khả Ngân bị chê, ai xứng đáng? Ảnh 5
3 nam chính Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vắng bóng.

Trái với bảng nam, ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng cả 3 nữ chính của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là Kiều Anh, Lan Phương và Khả Ngân đều có tên trong đề cử. Ngoài ra còn có Thanh Hương (Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao), Quỳnh Kool (Đừng Làm Mẹ Cáu) và Thu Quỳnh (Cuộc Chiến Không Giới Tuyến). Dù đều là những diễn viên gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả thế nhưng vẫn có ý kiến bày tỏ không hài lòng với kết quả này. Có khán giả cho rằng nên thay Khả Ngân hoặc Quỳnh Kool bằng Quỳnh Lương vì diễn xuất nhỉnh hơn.

Tranh cãi về đề cử VTV Awards 2023: Mạnh Trường - Quỳnh Kool - Khả Ngân bị chê, ai xứng đáng? Ảnh 6
6 đề cử cho hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Tuy nhiên, dù gây nhiều tranh cãi là vậy nhưng không ai có thể phủ nhận được rằng tất cả những nam – nữ diễn viên có tên trong đề cử đều khiến khán giả ấn tượng trong năm qua.

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.