Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 03/04/2023 14:27 (GMT+7)

Tuấn Hưng có hành động tránh 'vạ lây' khi bị Duy Mạnh nhắc vào drama khóc lóc của Trấn Thành

Tuấn Hưng có động thái gây chú ý khi bị nhắc đến drama khóc lóc của Trấn Thành.

Câu chuyện khóc lóc của Trấn Thành vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội.

Tuấn Hưng có hành động tránh 'vạ lây' khi bị Duy Mạnh nhắc vào drama khóc lóc của Trấn Thành Ảnh 1
Khi phát ngôn của Trấn Thành "đời nghệ sĩ khó nuốt" gây tranh cãi, không chỉ có khán giả mà nhiều nghệ sĩ cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân về phát ngôn này của nam MC.

Khi phát ngôn của Trấn Thành "đời nghệ sĩ khó nuốt" gây tranh cãi, không chỉ có khán giả mà nhiều nghệ sĩ cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân về phát ngôn này của nam MC. Duy Mạnh một trong những nghệ sĩ có nhiều quan điểm xoay quanh vấn đề này, dân tình nhận xét phát ngôn của "thợ hát" Duy Mạnh: "Thô mà thật".

Mới đây, trong một bài chia sẻ của ca sĩ Tuấn Hưng, Duy Mạnh để lại một bình luận ẩn ý nhắc đến màn khóc lóc của Trấn Thành, anh viết: "Ai vào đây ăn nói vui vẻ thì không sao mà cứ ăn nói lung tung xúc phạm gia đình, con cái em trai là không yên đâu. Em trai tôi đủ có khóc nhè thì vẫn tin là khóc thật chứ không phải khóc kiểu ăn vạ như mấy người showbiz rồi đổ vạ cho khán giả".

Tuấn Hưng liền đáp lời đàn anh: "Mắng người khác lại vẫn lôi thằng em vào mới chịu cơ". Tuy nhiên, sau đó Tuấn Hưng đã xóa dòng bình luận trên. Một khán giả "mách lẻo" với Duy Mạnh: "Hủy kết bạn đi chú có cái bình luận mà cũng xóa". Ca sĩ Duy Mạnh cho biết: "Chú khen em trai là khóc thật chứ không giả tạo như showbiz. Chắc em trai sợ liên lụy nên xóa bình luận, hóa ra em trai nhát gan lắm. Nhát thế này chắc anh mà có việc gì thì em chạy mất dép, mặc kệ anh".

Tuấn Hưng có hành động tránh 'vạ lây' khi bị Duy Mạnh nhắc vào drama khóc lóc của Trấn Thành Ảnh 2
Duy Mạnh được biết đến là nam ca sĩ thẳng tính.

Duy Mạnh được biết đến là nam ca sĩ thẳng tính. Không riêng vụ khóc lóc của Trấn Thành, trước đó Duy Mạnh thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân trước công chúng về không ít góc khuất trong showbiz.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới