Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 30/04/2023 07:11 (GMT+7)

Vào vai gái bản, Lệ Quyên khiến Lâm Bảo Châu u mê muốn bắt luôn về làm vợ

Màn tương tác giữa Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu liên tục phát "cẩu lương" khiến dân tình lụi tim.

Vào vai gái bản, Lệ Quyên khiến Lâm Bảo Châu u mê muốn bắt luôn về làm vợ Ảnh 1
Lệ Quyên xả khoa loạt khoảnh khắc hóa thân vào cô gái bản dịu dàng.

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên xả khoa loạt khoảnh khắc hóa thân vào cô gái bản dịu dàng. Đã ngoài 40 tuổi, nữ ca sĩ đẹp bất chấp tuổi tác. Đứng chung khung hình với các em 9X nhưng nhan sắc trẻ trung của Giọng ca Nếu em được lựa chọn không hề kém cạnh.

Lâm Bảo Châu cũng phải u mê trước visual xinh đẹp này của bạn gái, muốn bắt luôn về làm vợ. Phía dưới bài viết, anh để lại bình luận: "Lên bản bắt cô này về thôi". Lệ Quyên liền đáp: "Bị anh trai bản kia tóm rồi". Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, khán giả để lại nhiều lời khen "có cánh" như:

- Xinh quá chị ơi, như gái đôi mươi ý ạ.

- Nhìn thế này ai bảo U40 ạ, xin vía xinh đẹp như ạ.

- Anh Lâm Bảo Châu nhanh nhanh lên bắt chị này làm vợ thôi nào.

- Bộ này hợp với chị lắm luôn, ngày càng trẻ trung xinh đẹp.

Vào vai gái bản, Lệ Quyên khiến Lâm Bảo Châu u mê muốn bắt luôn về làm vợ Ảnh 2
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu liên tục phát "cẩu lương" khiến dân tình lụi tim.

Lâm Bảo Châu thường xuyên dành cho bạn gái những lời có cánh trên mạng xã hội. Nhận xét về nửa kia, anh từng chia sẻ: "Có lẽ chưa từng nghĩ mình sẽ có một tình yêu đặc biệt vậy, đến tận giờ mình vẫn nghĩ làm thế nào lại yêu được một cô gái như vậy, một người phụ nữ thông minh, quyến rũ, giỏi giang, chu toàn có thể lấy hàng triệu trái tim trên sân khấu mà gửi trái tim của chính bản thân cho mình.

Vào vai gái bản, Lệ Quyên khiến Lâm Bảo Châu u mê muốn bắt luôn về làm vợ Ảnh 3
Lâm Bảo Châu cũng phải u mê trước visual xinh đẹp này của bạn gái, muốn bắt luôn về làm vợ.

Nhiều lúc nghĩ đùa em quả thật là một người đa nhân cách lúc thì là một bà già “kể chuyện” trên sân khấu lúc thì là một bé gái nhắng nhít tay nắm tay anh, có lẽ sự thu hút không chỉ bởi từ một người đàn bà quyến rũ mà còn là những điều thú vị hấp dẫn bên trong con người".

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.