Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 24/08/2021 14:36 (GMT+7)

Việt Hương trải lòng về 'chuyến đi đặc biệt' sau 22 giờ: Mang ô-xy cứu bệnh nhân Covid-19

'Ai từng gọi bình ô-xy cho người thân mới hiểu cảm giác này', nghệ sĩ Việt Hương bày tỏ.

Câu chuyện làm thiện nguyện trong mùa dịch của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương luôn nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Mới đây, nữ nghệ sĩ sinh năm 1976 vừa có trải lòng về chuyến đi đặc biệt sau 22 giờ đêm, mang ô-xy đem đến sự sống cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Việt Hương trải lòng về 'chuyến đi đặc biệt' sau 22 giờ: Mang ô-xy cứu bệnh nhân Covid-19
Việt Hương trải lòng về chuyến đi đặc biệt sau 22 giờ.

"Đêm sau 22 giờ những cuộc điện thoại làm mình thức cùng với người gọi và chờ đợi để nghe câu nhận được rồi mới đi ngủ. Đang ngủ 1 giờ 30 phút sáng gọi lại nói không chạy được hay trục trặc là hết ngủ luôn.

Ai đã từng gọi bình ô-xy cho người thân mới hiểu cảm giác này. Ôm cả yêu thương đi cùng với bà con. Thương lắm. Mới lấy xe có chuyện đi liền chạy cho kịp", NS Việt Hương tâm sự.

Việt Hương trải lòng về 'chuyến đi đặc biệt' sau 22 giờ: Mang ô-xy cứu bệnh nhân Covid-19
NS Việt Hương không ngại gian khó vẫn hăng hái góp sức chống dịch.

Theo đó, khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ người dân nhiễm Covid-19, Việt Hương và ông xã không ngại đêm ngày chở "nguồn sống" đến với bệnh nhân.

Việt Hương nói thêm: "Hiện, Việt Hương đang trên xe cứu thương để cảm giác được khi mình đem ô-xy đến cho mọi người, cảm giác lo lắng, run. Mình yêu cầu anh tài xế tắt tiếng còi xe để mình bớt run. Anh Phương người ảnh cứng đơ luôn nè. Hai vợ chồng đi để trải nghiệm khi mình đem ô-xy đi".

Việt Hương trải lòng về 'chuyến đi đặc biệt' sau 22 giờ: Mang ô-xy cứu bệnh nhân Covid-19
Ông xã Việt Hương thấu hiểu nỗi niềm của những gia đình có người mắc Covid-19.

Nữ diễn viên hài hỏi ông xã cảm xúc hiện tại, nhạc sĩ Hoài Phương liền trả lời: "Mấy ngày hôm nay liên tục gặp những trường hợp người ta cần bình ô-xy gấp, khi bình ô-xy chưa tới họ rất hồi hộp và lo âu, họ gọi liên tục. Có những trường hợp bình ô-xy không tới được ngay, những người ở nhà rất là lo".

Việt Hương trải lòng về 'chuyến đi đặc biệt' sau 22 giờ: Mang ô-xy cứu bệnh nhân Covid-19
Hành động đẹp của Việt Hương và ông xã trong mùa dịch "ghi điểm” trong mắt người hâm mộ.

Bên cạnh đó, NS Việt Hương cũng tâm sự lần này cô và ê-kíp quyết định đảm nhiệm thêm công việc chở bình ô-xy để có thể nhanh chóng cứu người, mang sự sống đến bệnh nhân Covid-19. Được biết, nữ nghệ sĩ cùng ông xã đang đi trên chiếc xe cấp cứu được cô mới mua trong ngày hôm nay.

Hành động đẹp của vợ chồng NS Việt Hương nhận về nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Nhiều người cầu chúc cho nữ diễn viên hài có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chở "sự sống" cho bệnh nhân Covid-19.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.