Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 09/04/2023 18:21 (GMT+7)

Võ Hạ Trâm được chồng 'chơi lớn' chi 5 tỷ đồng để theo đuổi đam mê với nghệ thuật

Không chỉ nhận về số tiền 'khủng', Võ Hạ Trâm còn được chồng theo sát trong hành trình thực hiện dự án cá nhân tại Ấn Độ.

Hiện tại Võ Hạ Trâm đang tận hưởng cuộc sống êm ấm, hạnh phúc bên cạnh chồng doanh nhân và con gái đầu lòng.

Mới đây trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm đã kể về sự tâm huyết và vất vả của chồng khi cùng cô thực hiện sản phẩm âm nhạc mới. Bên cạnh đó việc "nửa kia" của nữ ca sĩ sẵn sàng chi tiền tỷ để giúp cô theo đuổi đam mê với nghệ thuật khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.

Võ Hạ Trâm được chồng 'chơi lớn' chi 5 tỷ đồng để theo đuổi đam mê với nghệ thuật Ảnh 1
Vợ chồng Võ Hạ Trâm.

Cụ thể Võ Hạ Trâm tâm sự chồng vốn không hề liên quan đến nghệ thuật ở Việt Nam lẫn Ấn Độ, tuy nhiên khi biết cô muốn thực hiện MV tại Ấn Độ anh sẵn sàng làm mọi cách đẻ tìm người quen trong ngành giải trí Ấn Độ để giúp vợ. Nữ ca sĩ vui vẻ chia sẻ chồng đã nói với cô dự án này khiến anh căng thẳng nhất.

Khi Võ Hạ Trâm gặp sự cố sát ngày quay, chồng cô đã mất ăn mất ngủ để tìm cách và an ủi vợ: "Còn nhớ 3 ngày nữa là đến ngày ê-kip lên đường quay hình thì nhận tin vũ công địa phương không thể diễn được. Vikas đã tức tốc từ Ý gọi về Mumbai nhờ những người quen để tìm cho bằng được vũ đoàn ở Bollywood để bay họ đến Udaipur cho đúng lịch. Thấy anh mất ăn mất ngủ, liên tục nhắn tin cho đối tác mà vừa gọi điện an ủi vợ, thấy thương gì đâu".

Võ Hạ Trâm được chồng 'chơi lớn' chi 5 tỷ đồng để theo đuổi đam mê với nghệ thuật Ảnh 2
Nhờ có sự hỗ trợ của chồng, Võ Hạ Trâm có thể yên tâm thực hiện dự án cô đã ấp ủ bấy lâu nay tại Ấn Độ.

Bên cạnh đó, Vikas vì không yên tâm vợ ghi hình cho MV nên đã bay từ Ý về Ấn Độ để đồng hành cùng nữ ca sĩ trong chuyến đi 10 ngày, tạm thời gác lại công việc ở Việt Nam vì bà xã: "Mình gọi anh là người chồng "đa di năng" khi vừa là tài xế, phiên dịch, hậu cần, thậm chí là trợ lý xách đồ cho vợ luôn. Bởi ai nói chồng đầu tư cho Trâm 5 tỷ là nhiều, Trâm xin thưa là công sức, tâm sức anh bỏ ra cho dự án này lớn hơn gấp bội phần".

Không chỉ hỗ trợ vợ trong thời gian tại Ấn Độ, khi Võ Hạ Trâm tất bật với những khâu cuối cùng nam doanh nhân sẵn sàng trông con gái và quan tâm đến cô: "Vợ thì tất bật chỉnh sửa MV, liên hệ ê-kip sự kiện, quán xuyến chuyện quần quần áo áo, trong khi ông chồng ngoan ngoãn ngồi giữ em Moon cho bà vợ bả bận. Lâu lâu làm bộ hỏi han: "Babe, you need my help - em yêu, cần anh phụ gì không?", thấy thương quá ghệ ơi".

Võ Hạ Trâm được chồng 'chơi lớn' chi 5 tỷ đồng để theo đuổi đam mê với nghệ thuật Ảnh 3
Sự chiều chuộng, yêu thương của Vikas dành cho Võ Hạ Trâm đã khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.