Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 28/04/2023 15:07 (GMT+7)

Võ Hạ Trâm tiếp tục có 'tin vui', chồng Ấn Độ 'góp công' lớn

Chúc mừng Võ Hạ Trâm với tin vui đặc biệt.

Võ Hạ Trâm chắc chắn là cái tên gây bất ngờ nhất trong đường đua Vpop tháng 4 vừa qua với sản phẩm âm nhạc Về với em. Sau khi Về với em ra mắt, ca khúc mang về cho Võ Hạ Trâm hàng loạt thành tích khủng từ mặt trận Youtube, TikTok, BXH âm nhạc cho đến xu hướng trên mạng xã hội.

Võ Hạ Trâm tiếp tục có 'tin vui', chồng Ấn Độ 'góp công' lớn Ảnh 1

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã tiếp tục có tin vui khi MV Về với em chính thức chạm mốc 10 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube. Đây không phải là con số quá khủng, tuy nhiên lại là thành tích rất tuyệt vời với cú chuyển mình trong âm nhạc của Võ Hạ Trâm.

Võ Hạ Trâm tiếp tục có 'tin vui', chồng Ấn Độ 'góp công' lớn Ảnh 2

Trước đó, Võ Hạ Trâm bật khóc, hoàn toàn vỡ oà trong cảm xúc khi MV đạt #1 thịnh hành trên Youtube: "Những điều như là lọt top trending, triệu view, được sự đón nhận nồng nhiệt của đa số khán giả đại chúng... là những điều mà Trâm chưa bao giờ mơ đến. Ngay từ khi bắt đầu dự án, Trâm chỉ nhắn nhủ với ekip là chúng mình làm hết tâm hết sức với mục tiêu chính là tạo nên một sản phẩm thật chất lượng gửi đến khán giả. Nhưng không ngờ là khi bài hát ra mắt, mọi người ủng hộ thật nhiệt tình, top trending tăng liên tục, lần đầu tiên mình được trải nghiệm cảm giác "lót dép" hóng MV leo top.

Trâm cảm thấy rất vui, "đã", và thực sự xúc động, giống như mình đang nếm trái ngọt của tất cả sự nỗ lực của mình và ekip trong dự án này cũng như trong suốt hành trình 16 năm làm nghề của Trâm. Thực sự mà nói, hơn 16 năm qua, đây là lần đầu tiên Trâm trải qua cảm giác hạnh phúc khi bài hát của mình có sức lan toả, được đón nhận nhiều như vậy. Mình rất biết ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ mình trong suốt sự nghiệp và đặc biệt là ở Về Với Em".

Về với em: Cú lội ngược dòng ngoạn mục của Võ Hạ Trâm Ảnh 2

Người góp phần không nhỏ tạo nên thành công của Võ Hạ Trâm chính là ông xã người Ấn Độ. Nữ ca sĩ cho biết để thực hiện dự án lần này, chồng đã cho cô 5 tỷ để làm tài chính. Và quả thật với mức đầu tư đúng đắn của ông xã Võ Hạ Trâm, nữ ca sĩ đã có được những thành công ấn tượng trong sự nghiệp.

Võ Hạ Trâm tiếp tục có 'tin vui', chồng Ấn Độ 'góp công' lớn Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.