Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/11/2023 08:47 (GMT+7)

Vừa tỏ vẻ ghét bỏ chú mèo, nam tài xế liền quay ngoắt thái độ khi được khách nữ chơi 'sộp'

Chở theo vị khách nữ và một chú mèo, nam tài xế tỏ ra không mấy thiện chí với chú mèo này. Thế nhưng, đến khi được vị khách 'bo' thêm tiền, nam tài xế liền quay ngoắt thái độ với chú mèo.

Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại một tình huống giữa một tài xế taxi và một vị khách nữ, nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm, bàn luận.

(Nguồn video: Page Mọt ngôn tình).

Theo đoạn clip ghi lại, nam tài xế nhận chở một vị khách nữ và một chú mèo đen. Vị khách nữ ngồi sau, còn chú mèo được ưu tiên ngồi ở ghế trước.

Khi đến vị trí cần dừng, tài xế trả khách như thường lệ và thông báo: "Tiền xe của cô hết 100.000 nghìn đồng, cả tiền chở mèo cô ạ". Tiếp đó, anh đẩy chú mèo ra xa với vẻ không mấy thiện chí.

Vừa tỏ vẻ ghét bỏ chú mèo, nam tài xế liền quay ngoắt thái độ khi được khách nữ chơi 'sộp' Ảnh 1
Lúc đầu, nam thanh niên tỏ ra không mấy thiện chí với chú mèo của vị khách ngồi sau.

Tuy nhiên, khi vị khách nữ "bo" thêm tiền và niềm nở trả lời: "Ôi chỉ lấy cô thế thôi à cháu. Thôi cô còn mấy đồng, cô "bo" cho cháu luôn".

"Ôi cô cho cháu nhiều thế cô, cả 300.000 nghìn đồng luôn à cô. Cháu cảm ơn cô", nam tài xế ríu rít cảm ơn.

"Xe khác, 100.000 nghìn, 200.000 nghìn không ai chở, nên cháu chở cô "bo" cháu mấy đồng uống nước luôn", vị khách nữ nói thêm.

Lúc này, nam tài xế liền thể hiện sự "lươn lẹo" của mình, anh ôm lấy con mèo lúc này với vẻ đầy yêu thương và thích thú. Không những vậy, anh chàng còn chào tạm biệt con mèo: "Mèo về nhé, lần sau lại gọi xe mèo nhé. Tạm biệt mèo nhé".

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước sự "lươn lẹo" của nam tài xế này; đồng thời, cư dân mạng cũng đồng tình rằng: Đúng là vật chất quyết định ý thức.

"Mèo kiểu: Ủa sao lúc đầu ghét tui, xô đẩy tui mà. Giờ nói thích là sao trời?"

"Vật chất quyết định ý thức đúng trong trường hợp này luôn"

"Anh tài xế là em trai chị Nguyệt thảo mai à, đẩy mèo yêu thế nhỉ. Lươn lẹo dễ sợ", là những bình luận hài hước mà cư dân mạng để lại.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nhiều hành vi 'tâm linh biến tướng' đang lan tràn trên mạng
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân không nên quá sa đà vào hình thức tâm linh trên mạng xã hội. Người dân nên lựa chọn và tìm đến những địa chỉ uy tín, không nên quá tin tưởng vào những hình thức biến tướng của hình thức xem tâm linh trên không gian mạng. Người dùng cần tìm hiểu kỹ và xác minh chính xác đối tượng trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào trên mạng xã hội.
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học 2024 của các trường tốp đầu
Chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh đại học năm 2024, các trường đại học tốp đầu liên tiếp đưa thông tin về những điểm thay đổi trong phương thức tuyển sinh, cũng như các ngành học mới của nhà trường. Thí sinh nên chủ động tìm hiểu sớm Đề án tuyển sinh của mỗi trường để lên kế hoạch cho bản thân khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.