Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/11/2023 08:47 (GMT+7)

Vừa tỏ vẻ ghét bỏ chú mèo, nam tài xế liền quay ngoắt thái độ khi được khách nữ chơi 'sộp'

Chở theo vị khách nữ và một chú mèo, nam tài xế tỏ ra không mấy thiện chí với chú mèo này. Thế nhưng, đến khi được vị khách 'bo' thêm tiền, nam tài xế liền quay ngoắt thái độ với chú mèo.

Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại một tình huống giữa một tài xế taxi và một vị khách nữ, nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm, bàn luận.

(Nguồn video: Page Mọt ngôn tình).

Theo đoạn clip ghi lại, nam tài xế nhận chở một vị khách nữ và một chú mèo đen. Vị khách nữ ngồi sau, còn chú mèo được ưu tiên ngồi ở ghế trước.

Khi đến vị trí cần dừng, tài xế trả khách như thường lệ và thông báo: "Tiền xe của cô hết 100.000 nghìn đồng, cả tiền chở mèo cô ạ". Tiếp đó, anh đẩy chú mèo ra xa với vẻ không mấy thiện chí.

Vừa tỏ vẻ ghét bỏ chú mèo, nam tài xế liền quay ngoắt thái độ khi được khách nữ chơi 'sộp' Ảnh 1
Lúc đầu, nam thanh niên tỏ ra không mấy thiện chí với chú mèo của vị khách ngồi sau.

Tuy nhiên, khi vị khách nữ "bo" thêm tiền và niềm nở trả lời: "Ôi chỉ lấy cô thế thôi à cháu. Thôi cô còn mấy đồng, cô "bo" cho cháu luôn".

"Ôi cô cho cháu nhiều thế cô, cả 300.000 nghìn đồng luôn à cô. Cháu cảm ơn cô", nam tài xế ríu rít cảm ơn.

"Xe khác, 100.000 nghìn, 200.000 nghìn không ai chở, nên cháu chở cô "bo" cháu mấy đồng uống nước luôn", vị khách nữ nói thêm.

Lúc này, nam tài xế liền thể hiện sự "lươn lẹo" của mình, anh ôm lấy con mèo lúc này với vẻ đầy yêu thương và thích thú. Không những vậy, anh chàng còn chào tạm biệt con mèo: "Mèo về nhé, lần sau lại gọi xe mèo nhé. Tạm biệt mèo nhé".

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước sự "lươn lẹo" của nam tài xế này; đồng thời, cư dân mạng cũng đồng tình rằng: Đúng là vật chất quyết định ý thức.

"Mèo kiểu: Ủa sao lúc đầu ghét tui, xô đẩy tui mà. Giờ nói thích là sao trời?"

"Vật chất quyết định ý thức đúng trong trường hợp này luôn"

"Anh tài xế là em trai chị Nguyệt thảo mai à, đẩy mèo yêu thế nhỉ. Lươn lẹo dễ sợ", là những bình luận hài hước mà cư dân mạng để lại.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.