Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 07/05/2024 14:11 (GMT+7)

Vừa tuyên bố tạm dừng kiện Nam Em, Ngân 98 bất ngờ 'quay xe'

Ngân 98 có chia sẻ mới nhất về việc khởi kiện Nam Em.

Ngân 98 cho biết, ban đầu cô đã suy nghĩ, tạm dừng việc khởi kiện Nam Em. Tuy nhiên, trong livestream mới đây Nam Em và chồng liên tục có những lời lẽ khiêu khích khiến Ngân 98 phải "phá lệ".

Ngân 98 bức xúc khi liên tục bị Nam Em khiêu khích

Ngân 98 chia sẻ trên sóng livestream về diễn biến khởi kiện Nam Em rằng: "Bạn ấy giấu kín địa chỉ với thông tin cá nhân nên chưa kiện được. Muốn kiện phải có đầy đủ thông tin của người mà mình muốn kiện mà người ta giấu kín, giấu kĩ quá.

Vừa tuyên bố tạm dừng kiện Nam Em, Ngân 98 bất ngờ 'quay xe' Ảnh 1
Nam Em tiếp tục khởi kiện Nam Em.

Đáng ra thấy tội mình đã bỏ qua rồi nhưng từ qua đến giờ người ta với chồng lên khích mình. Bây giờ mình sẽ phá lệ, tính mình không thích làm vừa lòng ai cả nhưng sẽ thử phá lệ một lần. Mình sẽ thử làm vừa lòng một ai đó. Khó cái là người ta trốn đầu này, đầu kia không có một thông tin chính xác để làm việc".

Vừa qua, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để làm việc liên quan đến việc khởi kiện Nam Em (Hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em).

Nam Em - Ngân 98 ngày càng "căng thẳng"

Trong livestream mới đây, Ngân 98 cho biết phía cô đang suy nghĩ, tạm dừng việc khởi kiện Nam Em. Bởi, sau buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, Nam Em hạn chế có những phát ngôn không kiểm soát động chạm đến cô. Trong livestream mới đây, Ngân 98 bất ngờ "quay xe", tiếp tục khởi kiện khi có thông tin đầy đủ.

Vừa tuyên bố tạm dừng kiện Nam Em, Ngân 98 bất ngờ 'quay xe' Ảnh 2
Nam Em liên tục thách thức Ngân 98.

Trước đó, Nam Em - Ngân 98 liên tục có những màn đấu tố cực căng. Nam Em từng chia sẻ: "Gửi em Ngân 98, em nói chế là chế lấy em ra câu view nhưng mà chế thấy là từ khi mà chế live, chế hot, cái cưng cái bắt đầu mấy cưng cũng mở phiên live xong cưng nói chế là người bên ekip của chế nhắn tin cho cưng nói chị lấy em ra để mà làm trò câu like câu view. Vậy thành tựu của em là cái gì mà chị phải lấy em ra câu like câu view vậy bé?

Vừa tuyên bố tạm dừng kiện Nam Em, Ngân 98 bất ngờ 'quay xe' Ảnh 3
Dân tình ngán ngẩm phát ngôn của Nam Em.

Chị thấy thành tựu của em là mặc những cái bộ đồ hớ hênh, những cái bộ đồ hở hang. Từ lúc em nổi lên tới giờ là em chỉ nổi tiếng là gì, là người thích khoe mấy "cặp bưởi", xong đánh DJ rồi đứng lắc khoe. Thành tựu của em quá tự hào để chị phải lấy em ra chị câu like câu view hả bé". Hiện tại, sự việc trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Xem thêm clip: Thân thế bí hiểm của chồng Nam Em

Cùng chuyên mục

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.