Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/02/2023 13:31 (GMT+7)

Xác định nguyên nhân khiến bé trai 2 tuổi tử vong tại trường mầm non ở Nha Trang

Nhà chức trách đã hoàn tất việc khám nghiệm tử thi bé trai 2 tuổi tử vong tại trường mầm non ở Nha Trang.

Ngày 24/2, Công an và VKSND TP Nha Trang đã hoàn tất việc khám nghiệm tử thi bé trai L.T.N. (SN 2021, ở khu đô thị Vĩnh Điềm Trung) bị tử vong tại trường Mầm non Bé Ngoan thuộc Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung trước đó, theo Lao Động.

Xác định nguyên nhân khiến bé trai 2 tuổi tử vong tại trường mầm non ở Nha Trang Ảnh 1
Trường mầm non nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Lao động).

Nguồn tin trên dẫn kết quả giám định tử thi cho thấy, cơ quan chức năng xác định vùng đầu cháu N. không tổn thương, xương hộp sọ không nứt vỡ và não phù sung huyết.

Vùng ngực, xương sườn, xương ức không gãy, hố ngực khô và phổi phù xốp đặc. Các thùy phổi phải có màu sắc không đồng nhất, thùy trên phổi phải sung huyết, thùy dưới và thùy giữa phổi phải nhạt màu.

Phổi trái sung huyết, lòng khí phế quản có dịch bọt trắng và tuyến ức bình thường. Trong bao tim có khoảng 20ml dịch vàng nhạt, cơ tim nhạt màu và chảy máu rải rác dạng chấm.

Tại ổ bụng của cháu N. có khoảng 80ml dịch màu vàng nhạt, dạ dày chứa thức ăn dạng nhuyễn và các quai ruột sung huyết kích thước 13x8x5cm. Lách, gan và thận sung huyết.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, cháu N. tử vong do viêm phổi dẫn đến suy hô hấp. Các cơ quan chức năng địa phương cũng đã thu các mẫu để xét nghiệm, giám định nguyên nhân tử vong của cháu N.

Trước đó, ngày 22/2, cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang nhận được tin báo của ông Lê Quốc Sỹ (SN 1990, trú tại Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung) trình báo việc con trai là cháu L.T.N (được gửi tại trường Mầm non Bé Ngoan) tử vong trên đường đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Nha Trang.

Cơ quan chức năng đã vào cuộc khám nghiệm hiện trường và điều tra ngay sau đó.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Cùng chuyên mục

Cảnh báo gia tăng các website giả mạo ngân hàng
Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia đã phát hiện thêm 68 trang thông tin điện tử (website) giả mạo thương hiệu của các cơ quan, tổ chức để lừa đảo người dùng; trong đó có đến 28 website giả mạo ngân hàng.

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.